Lão bà 91 tuổi vẫn cưới được chồng 8x

Người đàn ông 31 tuổi ở bang Pennsylvania (Mỹ) đã quyết định kết hôn với một bà lão hơn mình tới... 60 tuổi.
Kyle Jones (giữa) cùng mẹ (ngoài cùng bên phải) và bạn gái là bà Marjorie McCool. Ảnh: Sina
Kyle Jones (giữa) cùng mẹ (ngoài cùng bên phải) và bạn gái là bà Marjorie McCool. Ảnh: Sina

Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, cặp đôi tỏ ra hòa hợp và hạnh phúc bên nhau.

Mối quan hệ giữa Kyle Jones - 31 tuổi, và bà Marjorie McCool - 91 tuổi nghiêm túc đến mức Jones đã đem "bạn gái" về giới thiệu với gia đình. Jones khẳng định mình có tình cảm thực sự với bà McCool.

Theo Sina, người đàn ông đến từ bang Pennsylvania (Mỹ) cho biết, anh chưa từng hẹn hò với các cô gái bằng hoặc kém tuổi. Thay vào đó, Jones luôn bị hấp dẫn bởi những phụ nữ chín chắn và già dặn hơn mình. 

Tiêu chuẩn người yêu của Jones là những ai trên 65 tuổi. Cuối cùng, anh quyết định chọn bà McCool - 91 tuổi, người hơn mình đến 60 năm cuộc đời.

Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, cặp đôi tỏ ra hòa hợp và hạnh phúc bên nhau. Mẹ của Jones cũng không phản đối mối quan hệ dù bà McCool và con trai mình chỉ đáng tuổi bà cháu.

Theo Tienphong.vn
Ảnh minh họa/INT

Lách qua khe cửa hẹp?

GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao lỗ?

GD&TĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho rằng, với 80% nguồn điện mua từ các đơn vị bên ngoài hệ thống nên EVN đang phải chịu lỗ thay khách hàng.
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.