Lạnh gáy cảnh ngôi nhà trấn yểm bằng loạt hình nhân

Ngôi nhà được trấn yểm bằng nhiều hình nhân với kích thước như người thật này có tên là John Lawson House, khiến nhiều người rùng mình mỗi khi chứng kiến.
Lạnh gáy cảnh ngôi nhà trấn yểm bằng loạt hình nhân
Lanh gay canh ngoi nha tran yem bang loat hinh nhan
Điều kỳ lạ hơn cả ở ngôi nhà này là số lượng hình nhân, vị trí ngồi và tư thế của chúng được thay đổi từ ngày này sang ngày khác trong khi không có ai sống trong ngôi nhà cả.
Lanh gay canh ngoi nha tran yem bang loat hinh nhan-Hinh-2
Tọa lạc ở gần nhà ga xe lửa New Hamburg, New York (Mỹ), ngôi nhà được trấn yểm bởi hình nhân John Lawson House là một trong những địa điểm ấn tượng nhất nước Mỹ. Không ai dám khẳng định ngôi nhà này bị ma ám nhưng nó lại ẩn chứa những điều bí mật khó lý giải và đôi khi khiến bạn lạnh gáy.
Lanh gay canh ngoi nha tran yem bang loat hinh nhan-Hinh-3
Trước hiên nhà của ngôi nhà hai tầng bằng gỗ cũ kỹ này là các hình nhân mặc quần áo theo thời trang của thế kỷ trước. Họ ngồi trên những chiếc ghế vải theo tư thế ngẫu nhiên. Số lượng hình nhân và tư thế của họ vẫn thay đổi theo từng ngày.
Lanh gay canh ngoi nha tran yem bang loat hinh nhan-Hinh-4
Đồ vật mà những con búp bê to bằng người thực này cầm trong tay cũng kỳ lạ: một cuốn sách, một cái bàn chải, một chiếc khăn hay tách trà...
Lanh gay canh ngoi nha tran yem bang loat hinh nhan-Hinh-5
Một trong số những hình nhân được chụp ảnh lại với những cuốn sách trong tay. Tiêu đề của một trong những cuốn sách đó là “kỳ mang thai và chăm sóc tóc trẻ sơ sinh”.
Lanh gay canh ngoi nha tran yem bang loat hinh nhan-Hinh-6
Đôi khi vào ban đêm, người dân xung quanh đó lại nhìn thấy ánh lửa bập bùng trong căn bếp nhỏ của John Lawson House. Họ cũng chưa từng bắt gặp người nào sống trong ngôi nhà đó, cũng như ai đó đang thay đổi vị trí của các con búp bê. Vào ngày mưa, những con búp bê này thường biến mất.
Lanh gay canh ngoi nha tran yem bang loat hinh nhan-Hinh-7
Thêm vào đó, ngôi nhà còn có một sân vườn tươi tốt ở phía sau . Mặc dù ở một vị trí rất héo lảnh và ít ai ghé đến nhưng vườn rau này luôn luôn xanh tốt.
Lanh gay canh ngoi nha tran yem bang loat hinh nhan-Hinh-8
Một số người dân địa phương tin rằng những hình nhân “trấn yểm” ngôi nhà đều mang theo một thông điệp bí ẩn và chúng muốn truyền tải ý nghĩa đó tới con người.
Lanh gay canh ngoi nha tran yem bang loat hinh nhan-Hinh-9
Một số người khác lại cho rằng bí mật về những hình nhân nằm ngay trong lịch sử của ngôi nhà. Vào năm 1871, một vụ tai nạn tàu xảy ra cách căn nhà John Lawson 60 m, đã khiến 22 người thiệt mạng. Có lẽ vì điều đó, nhiều người khẳng định những hình nhân ngồi trước hiên nhà và quay mặt hướng về nơi đã xảy ra thảm kịch.
Theo kienthuc.net.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.