Lãnh đạo Chechnya treo thưởng 1 triệu USD cho thông tin về 2 tiểu đoàn tình nguyện Ukraine

GD&TĐ - Trên trang Telegram, lãnh đạo Chechnya Ramzan Radyrov đã công bố phần thưởng trị giá 1 triệu USD cho thông tin về nơi ở của 2 tiểu đoàn tình nguyện Ukraine.

Lãnh đạo Chechnya Ramzan Radyrov.
Lãnh đạo Chechnya Ramzan Radyrov.

Theo đó, ông Radyrov nói rằng phần thưởng 1 triệu USD sẽ được trả cho bất kỳ ai cung cấp thông tin về nơi ở của lực lượng được gọi là tiểu đoàn Sheikh Mansur và Dudayev. Một nhà hảo tâm đã sẵn sàng ủng hộ tiền để trao phần thưởng này.

Ông Kadyrov cho biết trước đó, các lực lượng Chechnya tham gia vào chiến dịch đặc biệt của Nga ở Ukraine đã thực hiện sứ mệnh loại bỏ các nhóm lính đánh thuê đang hoạt động tại Cộng hòa Nhân dân Lugansk tự xưng.

Ngày 24/2, Tổng thống Nga Putin công bố hoạt động quân sự đặc biệt dựa trên yêu cầu của người đứng đầu các nước cộng hòa Donbass tự xưng. Nhà lãnh đạo Nga nhấn mạnh Moscow không có kế hoạch chiếm đóng các vùng lãnh thổ của Ukraine, mục tiêu là phi quân sự hóa và phi phát xít hóa quốc gia này. Đáp lại, Mỹ, Liên minh châu Âu, Anh, Nhật Bản và một số quốc gia khác đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với các cá nhân và thực thể của Nga.

Theo TASS

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nam Định FC thua đáng tiếc Thể Công Viettel trên sân Hàng Đẫy.

Nam Định thua sốc Thể Công Viettel

GD&TĐ - Xuất sắc đánh bại Nam Định trên sân nhà, Thể Công Viettel cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 19.