#làn sóng Covid-19

10 kết quả phù hợp

Sinh viên quốc tế tại Anh.

Anh: Du học sinh tự vật lộn đóng học phí

GD&TĐ - Đối với Mani, 21 tuổi, người Ấn Độ, du học Anh là điều anh hằng mơ ước. Nhưng khi giấc mơ thành hiện thực, Mani nghi ngờ quyết định này liệu có xứng đáng hay không.
Ảnh minh họa/INT

Trao gửi yêu thương

GD&TĐ - Làn sóng Covid-19 “quét” qua TP Hồ Chí Minh đã khiến hơn 1.500 học sinh mất người thân. Có những em còn mồ côi cả cha lẫn mẹ. Đằng sau con số khô khan ấy là nỗi đau rất lớn của từng em nhỏ.
Ảnh minh họa/INT

Thận trọng nới “rào”

GD&TĐ - Ngày 7/6, Ấn Độ ghi nhận 100.636 ca nhiễm Covid-19 và 2.427 người tử vong, giảm đáng kể so với mức tăng kỷ lục 414.188 ca ngày 7/5.
Ảnh minh họa/INT

Chống dịch Covid-19: Những chấm sáng lạc quan

GD&TĐ - Giới chuyên gia cho rằng, cách thức chống dịch truyền thống trước đây từng thu được thành công hiện không còn nhiều khả năng khống chế được các biến chủng mới.
Du khách tham quan chùa Linh Ứng ở bán đảo Sơn Trà (TP Đà Nẵng) vào dịp lễ 30/4 và 1/5.

Du lịch Đà Nẵng: Thêm một lần “đau” vì Covid-19

GD&TĐ - Du lịch Đà Nẵng đã chịu thiệt hại khá nặng nề sau 2 lần dịch vào năm 2020. Sau khi TP kiểm soát dịch, ngành du lịch bắt đầu tung ra sản phẩm để kích cầu du lịch, thu hút du khách đến với địa phương.
Ảnh minh họa/INT

Á - Âu ngược chiều đại dịch

GD&TĐ - Tình hình đại dịch nghiêm trọng khiến châu Á như ngồi trên đống lửa, đẩy hệ thống y tế nhiều nước đến bên bờ sụp đổ, đặc biệt là tại khu vực Nam Á đông đúc.