Lan Ngọc tiết lộ quà tặng “cực chất” cho ba mẹ.

Bỗng dưng bạn có ý tưởng rất hay ho là bất ngờ dành cho ba mẹ một sự quan tâm đặc biệt nhưng băn khoăn không biết quà tặng nào vừa tình cảm mà cũng không quá màu mè? Một bí kíp “cực chất” của diễn viên Lan Ngọc sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối.
Lan Ngọc tiết lộ quà tặng “cực chất” cho ba mẹ.

Vừa qua, khi tham gia bộ phim ngắn về tình cảm gia đình do nhãn hàng bánh bông lan Solite thực hiện, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc tình cờ “bỏ túi” được những bí kíp rất hữu hiệu để thể hiện tình cảm với ba mẹ. Vai diễn người con gái chịu nhiều áp lực công việc và cuộc sống khi lập nghiệp ở Sài Gòn của Lan Ngọc có nhiều sự tương đồng thú vị với các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là trong cách bộc lộ tình cảm và quan tâm đến ba mẹ.

Chính vì vậy, cách xử lý tình cảm và ngọt ngào của bộ phim đã mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho giới trẻ. Nếu lâu nay chúng ta vẫn thường cho rằng chăm sóc, yêu thương cha mẹ là phải công thành danh toại, đợi ngày thành đạt để sắm sửa, đem lại cho cha mẹ nhiều thứ lớn lao, giá trị thì điều này lại hoàn toàn không hề đúng với thông điệp mà Solite muốn gửi đến những người con hai tiêu chí duy nhất của món quà cô con gái dành tặng cha mẹ trong bộ phim lại là những điều không thể định giá được:

1. Quan tâm đến sở thích của cha mẹ

Cha có sở thích đặc biệt nào hay thích loại trà nào nhất hoặc Mẹ thích ăn món gì nhất bạn đã biết chưa? Thật ra, một món quà có giá trị lớn nhưng không hợp với ý muốn của cha mẹ có thể sẽ không thể mang lại cho cha mẹ niềm vui bằng một cử chỉ quan tâm nho nhỏ nhưng mang lại đúng điều cha mẹ thích và đang cần. Chính việc “đúng lúc, đúng ý” trong hành động của bạn sẽ là giá trị lớn nhất đối với cha mẹ.

Yêu thương xuất phát từ quan tâm chân thành vẫn luôn là những yêu thương sâu sắc và mạnh mẽ nhất.

Lan Ngọc tiết lộ quà tặng “cực chất” cho ba mẹ. ảnh 1

2. Quà nhỏ, chăm chút lớn

Một khi đã có động lực mạnh mẽ là mang lại niềm vui cho cha mẹ, chắc chắn, sẽ không còn vật cản nào có thể ngăn trở những người con thể hiện yêu thương với cha mẹ. Nếu bạn còn băn khoăn về hầu bao ít nhiều thì hãy nhớ đến điều quan trọng nhất: cha mẹ không hạnh phúc vì món quà; cha mẹ hạnh phúc vì nhận được tình cảm của con cái.

Một món quà vô cùng đơn giản như hộp bánh mà Lan Ngọc dành tặng người cha trong phim của mình, vì rất hợp với thói quen nhâm nhi chiếc bánh bên ấm trà của người cha nên đã mang lại cho cha rất nhiều sự xúc động. Và trên hết, điều người cha chờ đợi không phải là những chiếc bánh, mà đó là những giờ phút gia đình xúm xít bên nhau, sẻ chia và trao gửi những hiện vật của yêu thương, những chiếc bánh bông lan Solite ngọt ngào.

Lan Ngọc tiết lộ quà tặng “cực chất” cho ba mẹ. ảnh 2

Theo 24h
Điểm trường Tắk Rối được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện.

Ngôi trường 'cổ tích' ở Tắk Rối

GD&TĐ - Tắk Rối là điểm trường được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện, góp phần cải thiện điều kiện dạy - học vùng khó.
Thầy giáo Lò Văn Quân và học sinh lớp chủ nhiệm 6A Trường PTDTBT THCS Huổi Lếch.

Người thầy ở Huổi Lếch

GD&TĐ - Rời Sơn La lên Mường Nhé (Điện Biên) lập nghiệp, với lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, thầy Lò Văn Quân đã được đồng nghiệp và đông đảo học sinh tin yêu.