Lâm Tâm Như giải thể studio giữa tâm bão “đại thanh trừng” chấn động C-Biz

GD&TĐ - Động thái bất ngờ giải thể studio giữa tâm bão “đại thanh trừng” đang làm chấn động C-Biz của Lâm Tâm Như đã khiến nhiều người đặt nghi vấn.

Sáng ngày 27/8, nhiều cư dân mạng tinh ý phát hiện khi tìm kiếm thông tin trên ứng dụng Thiên Nhã, trạng thái của studio Điện ảnh Văn hóa Đông Dương Hoành Điếm Lâm Tâm Như đã chuyển từ tồn tại sang giải thể.

Được biết, phòng làm việc này được thành lập từ năm 2013 với vốn đăng ký là 100.000 tệ (352,4 triệu đồng).

Thông tin Lâm Tâm Như giải thể studio (phòng làm việc ở thị trường đại lục) đã ngay lập tức vọt lên số 1 hot search của C-Biz.

Theo trang 163 đưa tin, phòng làm việc của Lâm Tâm Như đã chính thức đóng cửa từ ngày 24/8. 

Trước đó vào tháng 12/2020, phòng làm việc của Hoắc Kiến Hoa cũng đã đóng cửa, người quản lý của nam diễn viên cũng từ chức.

Lâm Tâm Như giải thể studio giữa tâm bão “đại thanh trừng” chấn động C-Biz ảnh 1

Nữ diễn viên đình đám của làng giải trí Hoa ngữ - Lâm Tâm Như.

Sau hành động lạ này của Lâm Tâm Như, nhiều người đã suy đoán cho rằng vợ chồng cô đang muốn rời khỏi làng giải trí Hoa ngữ và quay trở về Đài Loan.

Ngoài ra, cũng có nhiều người khác nghi ngờ rằng, lý do Lâm Tâm Như giải thể studio có thể liên quan đến vụ “đại thanh trừng” đang làm chấn động C-Biz thời gian qua, khi cho rằng có vẻ như vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cũng có khả năng không nằm ngoài vòng drama này.

Bởi trước đó, Nam Đô đưa tin Ngô Diệc Phàm đã khai 47 đồng phạm dính líu và tiếp tay cho bê bối lớn nhất sự nghiệp của anh trong quá trình thẩm vấn. 

Ngô Diệc Phàm không chỉ bị điều tra về tội danh hiếp dâm trẻ vị thành niên, mà còn liên quan đến buôn bán, sử dụng ma túy. Theo 163, khung hình phạt được cảnh sát đề xuất lên Viện Kiểm sát quận Triều Dương cho Ngô Diệc Phàm là tử hình.

Lâm Tâm Như giải thể studio giữa tâm bão “đại thanh trừng” chấn động C-Biz ảnh 2
Lâm Tâm Như giải thể studio giữa tâm bão “đại thanh trừng” chấn động C-Biz ảnh 3

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa.

“Én nhỏ” Triệu Vy hiện đã có thể được coi đối tượng trong vụ “đại thanh trừng” sau khi hàng loạt phim của cô bị "bay màu” khỏi các nền tảng xã hội chỉ sau một đêm.

Ngoài ra, theo China Times cho biết Triệu Vy đang nằm trong "danh sách đen" nghệ sĩ có vết nhơ của Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc. Cô sẽ bị cấm hoạt động nghệ thuật vĩnh viễn, điều tra sai phạm theo quy định của luật pháp.