Lâm Chi Khanh bị rò rỉ ảnh nude trên mạng

Hình ảnh nude của Lâm Chi Khanh được một nhiếp ảnh gia đăng tải trên trang cá nhân.
Lâm Chi Khanh bị rò rỉ ảnh nude trên mạng

Tối 20/7, trên trang cá nhân của một nhiếp ảnh gia chia sẻ hình ảnh nude của ca sĩ Lâm Chi Khanh với dòng trạng thái: "Chỉnh sửa lại sự sai lệch của tạo hóa cô gái này đúng là có nét đẹp hoàn hảo”.

Sau khi hình ảnh được chia sẻ, nhiều người đã đưa ra thắc mắc có đúng Lâm Chi Khanh nude 100% hay chỉ là sản phẩm của photoshop.

Lâm Chi Khanh. Ảnh minh họa

Lâm Chi Khanh. Ảnh minh họa.

Liên lạc với Lâm Chi Khanh, cô đã thừa nhận đây là những hình ảnh của mình được chụp cách đây nửa năm để kỷ niệm tuổi thanh xuân. Loạt ảnh đó cho đến nay vẫn được cô cất giữ và không có ý định chia sẻ.

Trước đây, Lâm Chi Khanh từng nhiều lần ăn mặc khoe vòng 1 quá đà nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức gợi cảm vì nữ ca sĩ chuyển giới định hình phong cách của mình là công chúa. Chính vì vậy, khi bức ảnh Lâm Chi Khanh chụp nude 100% rò rỉ trên trang cá nhân của một người bạn khiến nhiều người ngạc nhiên.

Theo tamguong
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.