Nguyên liệu làm bánh quy kem:
-
Quả cherry
-
Bánh bích quy
-
100 g kem tươi topping cream
-
30g bột ca cao
-
30g sô-cô-la sữa
-
Mứt việt quất
Cách làm bánh quy kem:
- Chuẩn bị nguyên liệu. Cherry rửa sạch, bỏ hạt, cắt đôi.
Chia bánh bích quy thành 2 phần. Phần đầu làm như sau:
- Dùng túi bắt bông kem, phủ một lớp kem tươi lên trên bánh quy.
- Thêm chút mứt lên trên, trang trí thêm 2 nửa quả cherry.
Thực hiện tiếp với phần bánh còn lại như sau:
- Trộn sô-cô-la sữa với bột ca cao để được thành phẩm kem ca cao. Tách bánh quy ra, thêm kem ca cao vào giữa bánh.
- Tiếp tục phủ kem ca cao lên mặt bánh.
- Đặt cherry lên trên bánh trang trí thêm.
Vậy là bạn đã có một đĩa bánh bích quy kem tươi cherry lạ mắt, lạ miệng đãi bạn bè!