Lại thêm bằng chứng người ngoài hành tinh "đóng đô" trên Mặt trăng

Các tay săn UFO mới đây lại tuyên bố mới phát hiện thêm một bằng chứng nữa chứng minh việc người ngoài hành tinh thực sự tồn tại và hiện đang "đóng đô" trên Mặt trăng.
Lại thêm bằng chứng người ngoài hành tinh "đóng đô" trên Mặt trăng
Mới đây tài khoản Tony Wilke trên Youtube đã đăng tải hình ảnh về một cấu trúc có hình dạng mái vòm được chụp lại từ tàu vũ trụ Apollo của NASA, theo đó người này cho rằng cấu trúc sâu ít nhất 3m này có niên đại lên đến 250 triệu năm và là một sản phẩm của người ngoài hành tinh.
Cấu trúc bị nghi là bản sao của căn cứ bí mật Arena
Cấu trúc được cho là của người ngoài hành tinh được Apollo chụp lại
Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh này đã ngay lập tức gây bão và càn quét các trang mạng xã hội , đồng thời thổi bùng lên những cuộc tranh cãi về sự sống của những sinh vật ngoài Trái đất.
Trong khi các nhà khoa học cho rằng đây thực chất chỉ là một miệng núi lửa, các nhà thuyết âm mưu lại khăng khăng khẳng định đó là bằng chứng hùng hồn chứng minh về sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng.
“Đó là cấu trúc mái vòm của Trái đất trên mặt trăng nhưng không hiểu sao các nhà khoa học lại nhầm lẫn nó với miệng núi lửa. Tuy nhiên tôi không trách họ bởi đó là những gì mà họ được học trên giấy”, tài khoản này bình luận.
Mới đây, dư luận cũng đã xôn xao sau khi một đoạn video ghi lại cảnh một vật thể bay không xác định “lượn lờ” xung quanh Trạm vũ trụ quốc tế ISS được đăng tải và gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều.
Nguồn: Daily Star
Theo vtc
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.