Là trai bỏ vợ mà mẹ anh cũng không cho cưới "gái tân"

Họ nói, nếu anh cưới tôi thì họ từ mặt anh, không có con cái gì cả. Tôi chẳng làm gì sai. Tôi yêu anh và chấp nhận đón nhận con anh như con của mình.
Là trai bỏ vợ mà mẹ anh cũng không cho cưới "gái tân"

Tính đến bây giờ, tôi và anh đã qua lại với nhau được 4 năm. Nhưng suốt 4 năm qua chúng tôi cứ như đôi yêu nhau hẹn hò, không danh chính ngôn thuận, cũng không được sự tán đồng của gia đình anh. Anh toàn đến nhà tôi, sống với tôi. Biết vậy mà bố mẹ anh nhất định không cho anh cưới tôi.

Một điều lạ là, anh đã có vợ con, ly dị vợ và bây giờ đang nuôi con một mình. Vợ anh cũng bỏ đi lấy người chồng khác, vậy thì, coi như anh là người độc thân. Trong khi, tôi là cô gái chưa chồng, lại đem lòng yêu anh hết mực, chỉ muốn được lấy anh. Thế mà, bố mẹ anh lại cho rằng, tôi như thế là hư hỏng, bám riết một người đàn ông đã từng có vợ.

Họ nói, nếu anh cưới tôi thì họ từ mặt anh , không có con cái gì cả. Tôi chẳng làm gì sai. Tôi yêu anh và chấp nhận đón nhận con anh như con của mình. Vậy đã là quá cao thượng, quá thiệt thòi với người phụ nữ như tôi. Nhưng gia đình anh lại không chấp nhận tôi, họ còn nói tôi hư hỏng này nọ. Tôi có làm gì mà người ta lại đồn thổi như thế?

la trai bo vo ma me anh cung khong cho cuoi

Nhưng khổ nỗi, bây giờ, tôi đang mang bầu con của anh, cũng được 4 tháng rồi. (ảnh minh họa)

Nhiều người nói, mẹ anh ghê gớm. Cô con dâu đầu cũng bỏ chồng bỏ con đi chỉ vì không chịu nổi mẹ anh. Mẹ anh là người phụ nữ ghê gớm. Chỉ cần là con dâu, không cần biết tốt hay xấu, bà đều đối xử không ra gì. Theo bà thì con dâu không có lý gì lại về nhà này mà được bà phục vụ. Nên, bất cứ việc gì cũng phải do con dâu làm

Bà luôn soi mói, khó chịu với con dâu nên người vợ trước của anh cũng vì thế mà bỏ đi, không mang con theo được vì bà làm căng quá. Biết chuyện nhưng tôi vì yêu anh nên vẫn cứ nghĩ, về nhà anh, tôi sẽ chịu được hết. Bây giờ nghe mẹ anh nói, nếu lấy tôi, mẹ anh sẽ từ mặt anh là tôi hiểu rồi.

Nhưng khổ nỗi, bây giờ, tôi đang mang bầu con của anh, cũng được 4 tháng rồi. Tôi nghĩ, nếu có con, có lẽ mẹ anh sẽ chấp nhận và sau này chúng tôi sẽ chuyển ra ngoài ở để tránh tình trạng mâu thuẫn như ngày trước. Thế mà, thật không ngờ, mẹ anh nhất định không cho tôi cưới. Mẹ anh bảo, loại con gái bất chấp gia đình người ta phản đối lại có con với con trai người ta thì đúng là loại không có phép tắc, không ngoan ngoãn gì cho cam. Nghĩ đến những lời mẹ anh nói, tôi cảm thấy bị xúc phạm vô cùng.

la trai bo vo ma me anh cung khong cho cuoi

Mẹ anh càng làm vậy, tôi nhất định sẽ không để yên. Tôi đã có con với anh thì sẽ nhận luôn tiếng hư hỏng. (ảnh minh họa)

Thời đại này rồi, tôi yêu anh, chúng tôi có con với nhau thì tính chuyện cưới xin cho chúng tôi. Anh cũng là trai đã có vợ, có gì mà mẹ anh lại làm quá đến như thế? Trong khi tôi là gái chưa chồng. Bố mẹ tôi đã mệt mỏi, cảm thấy thiệt thòi lắm rồi khi tôi yêu người đàn ông có vợ con. Vậy mà mẹ anh lại không cho tôi cưới. Tôi thật sự thấy bất mãn.

Mẹ anh càng làm vậy, tôi nhất định sẽ không để yên. Tôi đã có con với anh thì sẽ nhận luôn tiếng hư hỏng. Bà không nhận cháu thì tôi chấp nhận nhưng con tôi nhất định phải có cha. Tôi đã yêu anh, chấp nhận hoàn cảnh của anh thì đã nghĩ đến tất cả những kết cục xấu có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ ra ngoài ở với nhau, gia đình tôi vẫn tổ chức cưới. Bố mẹ anh không chấp nhận, quan trọng là anh chấp nhận. Dù vậy thiệt thòi nhưng vì con tôi, tôi phải làm vậy, không thể chờ đợi thêm được nữa.

Theo eva.vn
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.