Kỳ lạ đám mây rồng phun lửa

Thiên nhiên luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu bất ngờ. Một đám mây có hình con rồng phun lửa trên bầu trời đang gây xôn xao trong cộng đồng cư dân mạng.
Kỳ lạ đám mây rồng phun lửa

Kỳ lạ đám mây rồng phun lửa Hình ảnh trông như rồng phun lửa - Ảnh: Nicolas Locatellli

Nicolas Locatellli, một sinh viên 20 tuổi, đã chụp được hình ảnh kỳ lạ vào hôm 23/4. Nhiếp ảnh gia nghiệp dư ở thành phố San Francisco (Mỹ) này đã chụp một loạt ảnh trên bầu trời gần công viên Briones (bang California, Mỹ). Anh cũng không chú ý đến hiện tượng kỳ lạ này cho đến khi về nhà và xem lại các tấm ảnh.

"Khi nhìn thấy hình ảnh trên, tôi khá ngạc nhiên. Ánh hoàng hôn rực sáng sau đám mây khiến người xem có cảm giác như con rồng đang phun lửa. Tôi chụp bằng ống kính zoom trong một ngày mưa bão nên những đám mây thay đổi hình thù rất nhanh. Có thể nói tôi rất may mắn khi chụp được khoảnh khắc này" - Locatellli chia sẻ trên tờ Metro.

Anh chàng này đã đăng tải hình ảnh trên trang Reddit và nhận được rất nhiều lượt phản hồi cũng như chia sẻ.

Theo tinnong.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.