Kỳ lạ anh em sinh đôi cưới chị em song sinh

Hôm 15/2 vừa qua tại Sở Hầu (Trung Quốc) đã diễn ra hai đám cưới được rất nhiều người chú ý. Hai chú rể là anh em sinh đôi, còn hai cô dâu là chị em song sinh.
Kỳ lạ anh em sinh đôi cưới chị em song sinh

Rất nhiều người đã đến để chúc phúc cho hai cặp uyên ương, nhân tiện để ngắm họ cho thỏa chí tò mò. Nhiều người còn bàn tán với nhau về điều gì sẽ xảy ra, nếu hai cặp này nhầm lẫn vợ hoặc chồng của nhau. Lý do là, hai chú rể giống nhau như hai giọt nước, hai cô dâu cũng có ngoại hình, giọng nói giống hệt nhau.

sinh đôi, song sinh, cưới hỏi, hôn nhân, anh em, chị em, chị em song sinh
Hai cặp đôi rất giống nhau

Theo Đông Phương, cặp anh em là Triệu Hâm và Triệu Hiên cưới hai chị em Viên Phi và Viên Dương. Sau khi cưới, họ sẽ cùng sống trong một ngôi nhà. Tầng dưới là nơi ở của vợ chồng người anh, còn tầng trên là của vợ chồng người em.

Hai căn phòng tân hôn của họ được bài trí giống hệt nhau. Hai chiếc xe ôtô họ vừa mua cùng một loại, có cùng màu sơn và biển đăng ký chỉ lệch nhau một chữ cái.

Hai cặp song sinh này vốn là bạn học thời trung học. Họ chỉ chú ý tới nhau khi được mai mối. Hai cặp đôi tự nhận thấy người anh tính thâm trầm, người em thì sôi nổi, trong khi cặp chị em thì ngược lại. Vì vậy, họ cho rằng, khi kết hôn người nọ bổ khuyết cho người kia và cả bốn người sẽ có cuộc hôn nhân mỹ mãn.

Theo vietnamnet
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.