Kỳ họp thứ Tám, Quốc hội Khóa XII sẽ khai mạc vào ngày 20/10/2010

Kỳ họp thứ Tám, Quốc hội Khóa XII sẽ khai mạc vào ngày 20/10/2010
Kỳ họp thứ Tám, Quốc hội Khóa XII sẽ khai mạc vào ngày 20/10/2010 ảnh 1
Kỳ họp thứ Tám, Quốc hội sẽ làm việc trong 32 ngày. ảnh MH

Hiện nay, các nội dung về KT-XH, ngân sách nhà nước và báo cáo giám sát chuyên đề, các dự án Luật, tờ trình, báo cáo trình Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) vẫn đang trong quá trình chuẩn bị và dự kiến sẽ trình UBTVQH cho ý kiến tại Phiên họp thứ 34, 35.

Các Ủy viên UBTVQH cơ bản nhất trí với dự kiến nội dung, thời gian và chương trình Kỳ họp thứ Tám. Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Hà Văn Hiền, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính – Ngânh sách Phùng Quốc Hiển đề nghị, nên trình Quốc hội xem xét Báo cáo về thực hiện chương trình trái phiếu Chính phủ từ năm 2003 – 2010, Báo cáo thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về nâng cao năng lực và hiệu quả sử dụng vốn, tài sản của tập đoàn, tổng công ty nhà nước tại Kỳ họp thứ Tám.

Quang Anh

Năm nay, giờ Trái Đất sẽ diễn ra vào thứ bảy 25/3.

Giờ Trái đất 2023 vào ngày nào?

GD&TĐ - Kể từ khi bắt đầu vào năm 2007, Giờ Trái đất đã được biết đến với khoảnh khắc "tắt đèn" để thể hiện sự ủng hộ và nâng cao nhận thức về môi trường.
Khung cảnh vắng lặng bên ngoài một trường học tại Afghanistan hôm 21/3.

Afghanistan khai giảng năm học mới

GD&TĐ - Năm học mới tại Afghanistan đã bắt đầu từ ngày 21/3 nhưng nhiều trường học hầu như không có học sinh do các em không được thông báo.