rssheader

24/01/2021

Vợ ông chủ Đại Nam công khai thông tin con trai cá độ, dính vào xã hội đen

Phạm Hiền - 10/01/2021, 11:42 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Vợ ông chủ Đại Nam công khai thông tin con trai cá độ, dính vào xã hội đen

Mới đây, mạng xã hội xôn xao thông tin trên trang facebook cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, CEO của Công ty cổ phần Đại Nam đã công khai những thông tin khiến dân tình bất ngờ.

Cụ thể, bà Hằng chia sẻ, con trai bà đã âm thầm chơi cá độ đá banh, vay tiền bạn bè của bà, thậm chí còn liên quan đến xã hội đen.

Bà Hằng đau lòng chia sẻ về thực trạng cậu con trai 29 tuổi của mình: "Phương Hằng tôi rất buồn khi chia sẻ những sự thật này trên trang cá nhân của tôi. Bởi vì, tôi luôn tự hào tôi là một người mẹ tốt, và các con tôi đều là những đứa con ngoan.

Tôi muốn chia sẻ một sự thật, mà có lẽ là không một cha mẹ nào dám nói lên sự thật về con mình. Tôi đã tự hào vì chưa từng mưu cầu con tôi điều gì ngoài sự tử tế, lễ phép và đạo đức. Điều đó tôi đã làm được!

Tôi muốn nói đến một đứa con trai, năm nay 29 tuổi. Con tôi đang đi làm cho tôi ở một công ty xử lý nước thải, mà bỗng dưng mọi việc đã xảy đến, tôi hoàn toàn bất ngờ!

Tôi lấy đủ can đảm để chia sẻ với tất cả mọi người. Tôi có tới 4 đứa con, tôi không thể sống cuộc đời của tôi cho nó, và ngược lại, tôi cũng không cho nó vay mượn cuộc đời của tôi! Đó là những gì tôi suy nghĩ rất chín chắn trước khi tôi chia sẻ bài viết này. Vì tôi cũng đã chứng kiến quá nhiều những cảnh đời trong xã hội".

Bà cảnh báo rằng hiện con trai bà đang sa đà vào cá độ, đã biến chất, vay lãi 200%/tháng: "Con của tôi đã âm thầm chơi cá độ đá banh, và nó đã biến chất không biết tự lúc nào.

Nó bắt đầu đi vay tiền của tất cả bạn bè tôi, sau đó, dính vào xã hội đen. Tôi rất sốc khi viết những dòng này, bởi vì với một người mẹ như tôi, không để con thiếu thốn hay thua người ta một điều gì, nếu không nói là quá hạnh phúc hơn người. Nhưng cuộc đời thì quả thực khó nói! 

Tôi đã tìm hiểu và được biết, nó đã bị dẫn dắt bởi một đám cờ bạc cá độ. Khi chơi không có tiền chung, thì số tiền đó được nhân lên thành 200% lãi mỗi tháng, và cứ thế mà nhân lên.

Nói đến đây thì quý vị cũng đã biết, đối với giới xã hội đen nó tàn nhẫn đến mức nào - đi "hút máu" người. Tôi muốn nói một điều, tôi không bạc nhược tâm hồn và nhu nhược khi chiều chuộng con. Tôi đã nhìn thấy bao gia đình nhà tan cửa nát, vợ chồng li tán, sống chui nhủi trốn tránh nợ nần, và làm con mồi để người ta chăn dắt".

Vợ chồng CEO Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi". Ảnh: Khánh Uyên.

Trong bài viết, vợ ông chủ Đại Nam cũng thẳng thừng nói, nếu ai nếu ai giao du, rủ rê con trai của bà vào tệ nạn thì sẽ mời công an vào cuộc và tuyên bố không trả thay con trai: "Dù một đồng tôi cũng sẽ không trả! Tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước những hành vi con tôi gây ra bởi vì nó đã 29 tuổi".

Bà Hằng trải lòng thêm: "Đau lòng biết mấy khi nói những lời sự thật này. Bởi tôi không xấu hổ. Và tương lai của con tôi nằm ở phía trước. Không vì tôi nổi tiếng, khi giàu có, mà trở thành một tâm điểm cho loại xã hội đen dẫn dắt con tôi vào đường cùng.

Những lời tôi nói hôm nay là sự thật. Tôi mong tất cả mọi người hãy nhận dạng nó, và tránh xa nó ra. Tôi mong tất cả những ai đang quan hệ với nó, bằng những hình thức cho vay, hoặc chăn dắt nó, nếu không rời chịu bỏ nó, tôi sẽ truy ra đúng người và nhờ pháp luật can thiệp. Nguyễn Phương Hằng tôi nói được làm được".

Theo bà chủ Đại Nam, bà muốn công khai sự việc bởi không muốn sống dối trá, cũng không muốn dùng danh tiếng mà uy hiếp ai. Đồng thời cũng nhắn nhủ bậc làm cha làm mẹ can đảm đối diện với sự thật, đừng nhu nhược mà chiều chuộng con mình.

Bà Nguyễn Phương Hằng (tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, biệt danh Hằng Canada) - nổi tiếng trong giới doanh nhân. Bà và chồng thứ ba là ông Huỳnh Uy Dũng (thường được gọi với tên Dũng "lò vôi") là chủ nhân của khu du lịch Đại Nam. Cả hai có chung với nhau một người con trai Huỳnh Hằng Hữu, sinh năm 2012.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm