rssheader

21/06/2021

Thái Nguyên kích hoạt trở lại 28 chốt kiểm soát COVID-19 tại các cửa ngõ vào tỉnh

Phương Thảo - 14/05/2021, 21:49 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải thăm và động viên tại chốt kiểm soát liên ngành. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải thăm và động viên tại chốt kiểm soát liên ngành.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thái Nguyên, 28 chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch COVID-19 tại các cửa ngõ tuyến đường vào tỉnh đã được kích hoạt trở lại.

Thăm hỏi tại 02 chốt kiểm soát liên ngành tại TP Thái Nguyên, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Hải đã ân cần động viên và sẻ chia những khó khăn trong công tác kiểm soát để phòng, chống dịch COVID-19 của tất cả các cán bộ y tế, lực lượng chức năng làm nhiệm vụ trong các chốt kiểm soát.

Đồng thời, ghi nhận sự cố gắng, chủ động của các đơn vị, các lực lượng làm nhiệm vụ cần phối hợp kiểm soát chặt chẽ người và tất cả các phương tiện nhất là các phương tiện vận tải trở về từ các vùng dịch ra vào thành phố, nhằm bảo đảm không để nguồn lây nhiễm dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm