rssheader

28/09/2021

Thái Nguyên kêu gọi ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid–19

Phương Thảo - 11/06/2021, 21:56 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Ông Trịnh Việt Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thái tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam - Thái Nguyên Ông Trịnh Việt Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thái tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam - Thái Nguyên

Trong thư kêu gọi Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên viết:

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến nhanh và phức tạp. Cấp ủy, chính quyền các cấp tỉnh Thái Nguyên đã kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các giải pháp, đảm bảo “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch, vừa tập trung phát triển kinh tế - xã hội.

Tham gia công tác phòng, chống dịch luôn có sự chung sức, đồng lòng của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân; những cống hiến tận lực tận tâm của lực lượng tuyến đầu chống dịch; sự quan tâm ủng hộ, đồng hành, đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm cùng sự tin tưởng, đồng thuận cao của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh Thái Nguyên ghi nhận, biểu dương và trân trọng cảm ơn những tình cảm, trách nhiệm, những đóng góp tích cực của các tổ chức, cá nhân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thời gian tới, dự báo dịch bệnh Covid-19 sẽ còn diễn biến phức tạp, khó khăn và thách thức còn nhiều. Với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn sức khỏe nhân dân, trong đó tập trung ưu tiên nguồn lực hỗ trợ cho việc xét nghiệm, mua vắc xin ngừa Covid-19 và trang thiết bị y tế;

UBND tỉnh Thái Nguyên trân trọng đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân bằng tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng hãy tích cực tham gia ủng hộ với khả năng cao nhất để chung tay góp sức cùng cấp ủy, chính quyền các cấp tỉnh Thái Nguyên thực hiện hiệu quả công tác phòng chống, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.”


Em Lương Vân Quỳnh, học sinh trường THPT Lương Ngọc Quyến (Thái Nguyên) trao tặng hơn 10 triệu ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19 từ tiền tiết kiệm cá nhân cho Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên.

Đến nay, thông qua Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên, nhiều doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm đã ủng hộ và đăng ký ủng hộ tiền mặt, và hiện vật là các trang thiết bị, vật tư y tế, nhu yếu phẩm... Nguồn ủng hộ này được quản lý, sử dụng hiệu quả và bảo đảm đúng mục đích, quy trình, quy định của pháp luật.

Đồng thời, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên đã kịp thời hỗ trợ, chuyển giao cho các lực lượng phòng, chống dịch, các đơn vị cách ly, các tỉnh bạn và các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19… Qua đó, góp phần kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và công tác phòng chống dịch của cả nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm