rssheader

22/06/2021

Nam Định: Tìm thấy 1 thi thể, nghi là học sinh bị sóng cuốn trôi

Trần Hoà - 13/05/2021, 17:29 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Nam Định: Tìm thấy 1 thi thể, nghi là học sinh bị sóng cuốn trôi

Thông tin trên được một số người dân trên biển thông tin với Báo GD&TĐ. Tuy nhiên, những người này chưa khẳng định liệu thi thể đó có phải là 1 trong 3 học sinh bị sóng biển cuốn trôi vào trưa 12/5 hay không. Tuy nhiên, dựa trên hình dáng, trang phục nạn nhân thì rất giống với miêu tả về 1 trong 3 học sinh gặp nạn.

Ông Trần Hoài Nam - Chủ tịch UBND xã Giao Long, người có mặt tại hiện trường từ khi xảy ra sự việc đã phối hợp với các đơn vị liên quan, cho biết “chưa thấy lực lượng biên phòng cũng như các đơn vị liên quan thông báo gì về việc phát hiện thi thể nói trên”.

Lực lượng chức năng vớt thi thể dưới biển - ảnh cắt từ video.

 

Như Báo GD&TĐ đã thông tin, vào khoảng 12h30, một nhóm gồm 18 học sinh lớp 7 tại xã Giao An (Giao Thủy) ra biển tại khu vực cống số 8 -  là địa bàn giáp ranh giữa xã Giao Long và Bạch Long (Giao Thủy). Tại đây, 5 em học sinh xuống rửa chân thì bị sụt cát khiến sóng cuốn trôi.

2 em, gồm: Trần Hương Giang (sinh năm 2008, xóm 4 xã Giao An) và Phạm Thị Xuyến (sinh năm 2008, xóm 3 xã Giao An) được một người đàn ông địa phương cứu thành công.

3 học sinh mất tích gồm: Nguyễn Thị Bích Ngọc, Trần Thị Phương Thảo (sinh năm 2008, xóm 3 xã Giao An), Đào Thị Ngọc Yến (sinh năm 2008, xóm 4 xã Giao An).

Báo GD&TĐ sẽ cập nhật thông tin liên quan khi có xác nhận từ phía chính quyền địa phương.

Thông tin từ Chủ tịch xã Giao Long cho biết đã tìm thấy thêm một thi thể nhưng chưa xác định danh tính. Địa điểm tìm thấy là biển Giao Phong, cách nơi các em học sinh gặp nạn vài km.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm