Hàng trăm người thâu đêm tìm kiếm 3 học sinh Nam Định bị sóng cuốn trôi

GD&TĐ - Sau 24 giờ tìm kiếm, cơ quan chức năng vẫn chưa phát hiện 3 em học sinh ở Giao Thuỷ (Nam Định) bị sóng cuốn trôi ra biển.
Hàng trăm người thâu đêm tìm kiếm 3 học sinh Nam Định bị sóng cuốn trôi

Trưa 13/5 trao đổi với Báo GD&TĐ, ông Trần Hoài Nam - Chủ tịch UBND xã Giao Long cho biết: Trong suốt 24 giờ qua, mặc dù cơ quan chức năng ra sức tìm kiếm nhưng chưa phát hiện tung tích 3 nữ sinh bị sóng cuốn.

“Chúng tôi đã huy động hàng trăm người gồm bộ đội biên phòng, công an địa phương, các ngư dân và mời cả các thợ lặn ở huyện khác đến tìm kiếm. Suốt chiều, đêm qua và sáng nay đều không phát hiện được gì”, Chủ tịch UBND xã Giao Long cho biết.

Cũng theo chính quyền địa phương, việc tìm kiếm đã được mở rộng phạm vi cách vị trí các em gặp nạn hàng chục cây số nhưng vẫn không phát hiện tung tích nạn nhân.

Hàng trăm thuyền bè và thợ lặn được huy động tìm kiếm 3 học sinh bị sóng cuốn ở Nam Định. ảnh 1
Hàng trăm thuyền bè và thợ lặn được huy động tìm kiếm 3 học sinh bị sóng cuốn ở Nam Định.

Như Báo GD&TĐ đã thông tin, vào khoảng 12h30, một nhóm gồm 18 học sinh lớp 7 tại xã Giao An (Giao Thủy) ra biển tại khu vực cống số 8 -  là địa bàn giáp ranh giữa xã Giao Long và Bạch Long (Giao Thủy). Tại đây, 5 em học sinh xuống rửa chân thì bị sụt cát khiến sóng cuốn trôi.

2 em, gồm: Trần Hương Giang (sinh năm 2008, xóm 4 xã Giao An) và Phạm Thị Xuyến (sinh năm 2008, xóm 3 xã Giao An) được một người đàn ông địa phương cứu thành công.

3 học sinh mất tích gồm: Nguyễn Thị Bích Ngọc, Trần Thị Phương Thảo (sinh năm 2008, xóm 3 xã Giao An), Đào Thị Ngọc Yến (sinh năm 2008, xóm 4 xã Giao An).

Theo suy đoán của một số thợ lặn có kinh nghiệm, rất có thể 3 học sinh đã bị cát vùi nên rất khó phát hiện trong công tác tìm kiếm.

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.