rssheader

14/06/2021

Lai Châu: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi Bắc Giang, Sơn La, Điện Biên

Trần Sơn - 15/05/2021, 16:26 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Dừng các tuyến vận tải từ Lai Châu đi các tỉnh có dịch Dừng các tuyến vận tải từ Lai Châu đi các tỉnh có dịch

Theo đó, kể từ 12h00 ngày 15/5, tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi từ Lai Châu đi các tỉnh Bắc Giang, Sơn La, Điện Biên và ngược lại. 

Đối với hoạt động vận chuyển hành khách đi đến các tỉnh, thành phố không có dịch: Các phương tiện vận tải hành khách được hoạt động bình thường, nhưng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và chỉ đạo về phòng, chống dịch Covid-19.

Các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách thực hiện nghiêm quy định đeo khẩu trang đối với hành khách, bố trí dung dịch sát khuẩn, đo thân nhiệt, khai báo y tế, phun khử khuẩn phương tiện sau khi kết thúc hành trình.

Đối với hoạt động vận chuyển hành khách có hành trình đi qua vùng có dịch đã được cơ quan chức năng công bố, không được dừng, đỗ để đón, trả khách.

Cũng theo công văn trên, Sở GTVT tỉnh Lai Châu giao Thanh tra Sở, phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái tăng cường phối hợp với các cơ quan chức năng giám sát việc chấp hành của các đơn vị. Thanh tra chủ động đề xuất xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm theo quy định. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm