rssheader

17/05/2021

Hà Nội: Chủ vườn lan Hà Thanh khai gì tại cơ quan công an?

baogiaothong.vn - 16/04/2021, 20:33 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Hình ảnh anh Nguyễn Hà Thanh chủ vườn lan Hà Thanh tại huyện Ứng Hoà gom tiền cho vào vali được lan truyền trên mạng xã hội. Hình ảnh anh Nguyễn Hà Thanh chủ vườn lan Hà Thanh tại huyện Ứng Hoà gom tiền cho vào vali được lan truyền trên mạng xã hội.

Chiều 16/4, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Công an huyện Ứng Hòa (TP Hà Nội) xác nhận, anh Nguyễn Hà Thanh (chủ vườn hoa lan Hà Thanh ở xã Hào Nam, huyện Ứng Hòa) đã ra trình diện cơ quan công an.

"Hiện công an huyện đang làm việc với anh Thanh. Tại cơ quan công an, anh Thanh nói cũng là bị hại. Tuy nhiên cơ quan công an vẫn tiếp tục làm việc với anh Thanh.

Sau khi lấy lời khai, sẽ đi xác minh, điều tra để làm rõ vụ việc", lãnh đạo Công an huyện Ứng Hòa nói và cho biết: Vào ngày 12/4, Công an huyện Ứng Hòa tiếp nhận đơn trình báo của 3 công dân phản ánh việc chuyển tiền cho chủ vườn lan Hà Thanh tại xóm Chợ, thôn Đình Xuyên, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa để mua bán lan đột biến.

Tuy nhiên, đến ngày giao cây thì không liên lạc được với chủ vườn lan, khi đến nhà không biết chủ vườn lan đi đâu. Tổng số tiền theo đơn trình báo là khoảng 11 tỷ đồng. Trong số 3 người, 1 người 7 tỷ còn 4 tỷ của hai người còn lại.

Như Báo Giao thông đưa tin trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin chủ vườn lan đột biến Hà Thanh (ở xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội) bỏ trốn cùng hàng trăm tỷ đồng tiền mua bán hoa của người dân.

Nhiều người dân ở gần vườn lan Hà Thanh cũng cho xác nhận rằng, chủ vườn lan này đã "mất tích" thời gian này.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm