rssheader

22/09/2021

Dừng vận tải hành khách tuyến Hòa Bình - Hà Nội

Trần Trọng - 24/07/2021, 19:27 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
ở Giao thông Vận tải tỉnh Hòa Bình đã tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ Hòa Bình đi, đến TP Hà Nội và ngược lại kể từ 8h00' ngày 24/7. ở Giao thông Vận tải tỉnh Hòa Bình đã tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ Hòa Bình đi, đến TP Hà Nội và ngược lại kể từ 8h00' ngày 24/7.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Hòa Bình đã quyết định tạm dừng hoạt động vận tải hành khách (gồm tuyến cố định, hợp đồng, taxi, xe du lịch) từ Hòa Bình đi, đến TP Hà Nội và ngược lại. Thời gian thực hiện kể từ 8h00' ngày 24/7 (trừ các trường hợp xe phục vụ công tác phòng, chống dịch, xe thực hiện nhiệm vụ công vụ khác theo yêu cầu của cơ quan chức năng) cho đến khi có thông báo mới.

Đối với các tuyến vận tải hành khách đi qua địa bàn TP Hà Nội tuyệt đối không được đón, trả hành khách và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để dịch bệnh Covid-19 lây lan ra cộng đồng.

Sở Giao thông Vận tải tỉnh Hòa Bình cũng yêu cầu các bến xe khách trên địa bàn tỉnh không ký lệnh xuất bến và tiếp nhận đối với các phương tiện đi và đến những nơi là vùng dịch. Đặc biệt là đi, đến TP Hà Nội và các tỉnh phía Nam đang thực hiện việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Đồng thời, sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm