rssheader

15/06/2021

Điện Biên: Dành tình cảm và trách nhiệm cao nhất hướng về miền Trung “ruột thịt”

Minh Thịnh - 23/10/2020, 19:34 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Thầy giáo Nguyễn Văn Kiên - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên. Thầy giáo Nguyễn Văn Kiên - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên.

Tại buổi phát động, thầy giáo Nguyễn Văn Kiên - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên đã kêu gọi toàn ngành GD&ĐT tỉnh Điện Biên hãy phát huy truyền thống tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái có những hành động thiết thực để hướng về “khúc ruột” miền Trung.

Thầy giáo Nguyễn Văn Kiên - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên kêu gọi toàn ngành hãy hướng về khúc ruột miền Trung, Tây Nguyên.

 

“Khi toàn Đảng, toàn dân đang hướng về đồng bào miền Trung, hướng về những gia đình không may bị thiên tai, khi mà hàng trăm, hàng nghìn những con người đang không quản ngại hiểm nguy, vượt lũ, băng rừng để hỗ trợ đồng bào chống lại thiên tai thì chúng ta không có lý do gì để không chia sẻ.

Tôi kêu gọi toàn ngành hãy dành tình cảm và trách nhiệm cao nhất của mình để đóng góp bằng hiện vật, sớm chuyển đến tận tay người dân. Những đóng góp của chúng ta tuy không lớn, song nhiều tổ chức, nhiều cá nhân cùng đồng lòng ủng hộ, tôi tin rằng sẽ góp phần giúp đồng bào vượt qua khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống”, thầy giáo Nguyễn Văn Kiên chia sẻ.

Bà Trần Thị Tố Uyên - Phó Chủ tịch Công đoàn sở GD&ĐT phát động tới cán bộ, viên chức, người lao động hưởng ứng chương trình quyên góp ủng hộ.

 

Ngay sau lễ phát động, tất cả cán bộ công nhân viên chức và người lao động văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên đã quy góp ủng hộ được hơn 40 triệu đồng. Trong đó, hơn 25 triệu đồng sẽ sớm chuyển tặng đến đồng bào vùng lũ và 15 triệu đồng ủng hộ quỹ “Vì người nghèo năm 2020”.

Một số hình ảnh tại lễ phát động:

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm