rssheader

26/09/2021

Đà Nẵng: Trao 6 tỷ đồng hỗ trợ 3 địa phương khắc phục hậu quả do bão lũ

Hoàng Vinh - 01/11/2020, 07:54 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Ông Lê Trung Chinh (thứ 5, từ trái sang) – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng trao 2 tỷ đồng tiền hỗ trợ cho tỉnh Hà Tĩnh, để khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra. Ông Lê Trung Chinh (thứ 5, từ trái sang) – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng trao 2 tỷ đồng tiền hỗ trợ cho tỉnh Hà Tĩnh, để khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

Theo đó, Đoàn đã đến các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh, trao mỗi địa phương số tiền 2 tỷ đồng, để hỗ trợ cho các địa phương khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

Tại buổi gặp, thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố, ông Lê Trung Chinh bày tỏ sự chia sẻ đối với những khó khăn và tổn thất to lớn về người và tài sản của các địa phương trong đợt mưa lũ vừa qua.

“Mặc dù Đà Nẵng vừa chịu tác động tiêu cực của dịch COVID-19, cũng như chịu ảnh hưởng của mưa lũ và cơn bão số 9 vừa qua, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, TP Đà Nẵng xin được chia sẻ với những tổn thất của người dân vùng lũ còn chịu nhiều khó khăn hơn.

Dự báo trong thời gian tới, tình hình mưa bão vẫn còn diễn biến phức tạp, mong chính quyền và người dân các địa phương cùng nỗ lực vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống” ông Chinh nói.

Bên cạnh đó, Hội Liên hiệp phụ nữ TP Đà Nẵng cũng trao tặng mỗi tỉnh 50 triệu đồng; Đại biểu dự Đại Hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII ủng hộ 200 triệu cho bà con huyện Hướng Hoá (tỉnh Quảng Trị).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm