|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Đẩy mạnh chuyển giao kỹ thuật, phát triển y tế số, Trung tâm Y tế khu vực Lâm Thao (Phú Thọ) từng bước nâng chất lượng khám chữa bệnh tuyến cơ sở.
GD&TĐ - Chủ tịch CLB Kanchanaburi Power, ông Prawat Kitchathamkulnit đánh giá rất cao năng lực của HLV Park Hang-seo.
GD&TĐ - Người phụ nữ ở An Giang bị cơ quan chức năng phát hiện tàng trữ 6.300 bao thuốc lá điếu nhập lậu và bị đề nghị truy tố theo quy định pháp luật.
GD&TĐ - Trong kỷ nguyên kinh tế tri thức và cạnh tranh toàn cầu, nguy cơ tụt hậu không chỉ nằm ở công nghệ mà sâu xa hơn là về năng lực sáng tạo và tri thức quốc gia.
GD&TĐ - Việc Nga tăng cường thành phần không quân cho Quân đoàn châu Phi tại Mali sẽ nâng cao đáng kể sức mạnh chiến đấu cho lực lượng này.
GD&TĐ - Việc tắm ngay sau khi đi nắng là một sai lầm nguy hiểm, có thể gây rối loạn huyết động, thậm chí dẫn đến đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.
GD&TĐ - Ngoài việc giúp tăng khẩu vị, việc thường xuyên ăn một ít tỏi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Tuy nhiên, những người thường xuyên ăn tỏi cũng nên lưu ý một số điều sau đây.
GD&TĐ - Ngày 27/5, tỉnh Sơn La họp Ban Chỉ đạo chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân lực để tuyển sinh THPT vào lớp 10 và thi tốt nghiệp THPT diễn ra đúng quy chế.
GD&TĐ - Ngày 27/5, tỉnh Sơn La tổ chức hội nghị khởi động dự án “Hỗ trợ kỹ thuật hướng tới xây dựng năng lực thực hiện kế hoạch giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và huy động nguồn tài chính bền vững để bảo vệ phát triển rừng, trong đó có thị trường carbon rừng chất lượng cao” (Dự án C4G).
GD&TĐ - Bên mua, thuê mua nhà ở thương mại không được bán lại nhà ở trong thời hạn 3 năm kể từ ngày thanh toán đủ tiền mua, thuê mua nhà ở thương mại.
GD&TĐ - Ngày 26/5, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia Mỹ (NASA) đã công bố kế hoạch thiết lập căn cứ trên Mặt Trăng (Moon Base) vào năm 2032.
GD&TĐ - Các thí sinh Tuyên Quang thể hiện sự tự tin sau buổi thi đầu tiên vào lớp 10 THPT năm học 2026 - 2027.