Được đánh giá là đối thủ nặng ký, Á hậu Kim Duyên chuẩn bị gì cho Miss Universe 2021?

GD&TĐ - Là một trong những thí sinh ghi danh đầu tiên tại Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên được đánh giá là một đối thủ nặng ký.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995 đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021) lần thứ 70, được tổ chức tại Israel vào ngày 12/12 tới.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cao 1m73 cùng số đo ba vòng 83-62-89 cm. Kim Duyên giành ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ngoài ra, cô còn từng lọt vào Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Trường Đại học Nam Cần Thơ 2016.

Chỉ còn hơn một tháng nữa, Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức lên đường tham dự một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Vì thế, đây là thời điểm Á hậu Kim Duyên dành toàn lực cho công tác rèn luyện, chuẩn bị cho cuộc thi.

Được đánh giá là đối thủ nặng ký, Á hậu Kim Duyên chuẩn bị gì cho Miss Universe 2021? ảnh 1
Được đánh giá là đối thủ nặng ký, Á hậu Kim Duyên chuẩn bị gì cho Miss Universe 2021? ảnh 2
Được đánh giá là đối thủ nặng ký, Á hậu Kim Duyên chuẩn bị gì cho Miss Universe 2021? ảnh 3

Á hậu Kim Duyên đang tích cực chuẩn bị để tham dự Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021. 

Á hậu Kim Duyên cho biết để có được hình ảnh như hiện tại, cô uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây, rau, nghiêm ngặt thực hiện theo chế độ được PT (huấn luyện viên thể hình) yêu cầu. 

Bên cạnh đó, Á hậu Kim Duyên còn tích cực tập luyện thể hình, chủ yếu tập các bài về siết cơ, tăng sự dẻo dai và săn chắc cho cơ thể. Đó cũng là hình ảnh mà Kim Duyên hướng đến để có được vóc dáng khỏe khoắn, phù hợp với cuộc thi.

Hiện cô đang tập trung ghi hình cho hành trình Road to Miss Universe. Toàn bộ quá trình đến với đấu trường nhan sắc sẽ được cô gửi gắm đến khán giả qua các tập phát sóng của series Road To Miss Universe 2021.

Là một trong những thí sinh ghi danh đầu tiên tại Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên được đánh giá là một đối thủ nặng ký.

Trong hầu hết các bảng xếp hạng dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp trên thế giới từ những ngày đầu, cho tới thời điểm hiện tại, khi đã có số lượng thí sinh đăng ký đông đảo, Á hậu Kim Duyên vẫn liên tục được dự đoán sẽ lọt Top 10.

Năm nay, có một số nước và vùng lãnh thổ sẽ không cử đại diện tham dự do không có quan hệ ngoại giao với Israel hoặc do dịch bệnh. Trong đó, có 2 nước Đông Nam Á đã chính thức thông báo bỏ thi là Malaysia và Lào.

Các thí sinh dự thi Miss Universe 2021 đến từ Đông Nam Á hiện tại có 3 đại diện nổi bật là Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Thái Lan và Hoa hậu Philippines. 

Á hậu Kim Duyên hiện cũng đang được đánh giá là nhan sắc đứng đầu không chỉ các thí sinh ở Đông Nam Á mà còn của toàn châu Á.