Kim Cattrall thề không bao giờ kết hôn nữa

Kim Cattrall thề không bao giờ kết hôn nữa
Nữ diễn viên Kim Cattrall
Nữ diễn viên Kim Cattrall

Cattrall đã kết hôn ba lần. Năm 1977 cô kết hôn lần đầu với Larry Davis và năm 1977 hai người chia tay; đến năm 1982 cô kết hôn với Andre J. Lyson và chia tay năm 1989; cuộc hôn nhân thứ 3 của cô diễn ra năm 1998 với nhà thiết kế âm thanh Mark Levinson, nhưng cuối cùng hai người cũng ly hôn nhau năm 2004.

Cattrall khẳng định sẽ không có lần kết hôn thứ tư diễn ra. Cô nói: "Tôi sẽ không bao giờ kết hôn một lần nữa. Tôi không muốn trẻ em. Tôi muốn tự phúc vụ bản thân. Nếu tôi quyết định dành thời gian với một ai đó thì cũng sẽ không có hôn nhân… Tôi thực sự không cảm thấy đó là không cần thiết". Kim cũng mới chia tay bạn trai lâu năm Alan Wyse hồi năm ngoái.

Kim Cattral (váy đen) cùng 3 người bạn diễn trong
Kim Cattral (váy đen) cùng 3 người bạn diễn trong "Sex and the city 2"

Kim Cattrall hiện là một trong bốn gương mặt được chú ý trong bộ phim ăn khách "Sex and the City 2" cùng với Sarah Jessica Parker, Kristin Davis và Cynthia Nixon.

Ngọc Linh (Theo dna)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sinh viên tìm hiểu thông tin tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng (phường Sài Gòn, TPHCM). Ảnh: Thùy Linh

Lịch sử 'sống' ngoài trang sách

GD&TĐ - Thay vì chỉ ghi nhớ các mốc thời gian và sự kiện trong sách giáo khoa, ngày càng nhiều học sinh, sinh viên được tiếp cận lịch sử thông qua những chuyến đi thực tế đến bảo tàng, di tích.

Đừng mang căng thẳng và cảm xúc tiêu cực từ công việc về nhà. (Ảnh: ITN).

9 mẹo nhỏ ‘đánh bay’ chứng mất ngủ

GD&TĐ - Làm thế nào mới có thể ngủ ngon, làm thế nào để thoát khỏi chứng mất ngủ, đã trở thành mong muốn của nhiều người trong đời sống hiện đại.