Kiếm bộn tiền nhờ cái đầu biết hút đồ vật

Nhờ khả năng hút đồ vật kỳ lạ này mà anh Jamie đã kiếm được trung bình 8.000 USD mỗi tuần.
Kiếm bộn tiền nhờ cái đầu biết hút đồ vật

Mang bệnh trong người cũng đồng nghĩa với mỗi mùa xuân sang, nghĩa trang gần thêm một đoạn. Nhưng anh Jamie Keeton, 47 tuổi, người Mỹ thì lại chưa bao giờ mong đợi bệnh tình của mình cứ mãi kéo dài như bây giờ. Được biết, hiện Jamie đang kiếm bộn tiền nhờ khả năng gắn đồ vật lên đầu do một căn bệnh lạ không tên gây ra.

Cuộn băng dính khổng lồ biết đi có thể dán mọi thứ lên đầu mà không rơi - Ảnh 2.

 Khả năng đặc biệt đã đem tới cho Jamie một tương lai rộng mở.

Jamie có thể dán hầu như là bất kỳ đồ vật gì lên đầu mà không cần sử dụng tới keo, băng dính hay gì đó tương tự. Độ dính trên da Jamie chắc tới nỗi anh có thể giữ một chai rượu ở trên đầu rồi rót mà không rơi.

Người đàn ông sống tại bang Illinois, Mỹ này cho biết, bác sĩ giải thích khả năng này có được là do làn da của anh hoạt động như một chiếc máy hút bụi. Nhiệt độ cơ thể anh cũng cao hơn người thường nên độ hút lại càng chặt hơn.

Khả năng kỳ lạ bất chợt đến đã mở ra cho Jamie một tương lai mới. Anh xuất hiện trong show truyền hình của Ellen DeGenere hay tới Trung Quốc để lưu diễn. Các thương hiệu lớn nhanh chóng nhìn thấy Jamie như một cơ hội quảng cáo béo bở, vì vậy họ sẵn sàng chi hàng ngàn USD để thuê anh gắn sản phẩm của họ lên đầu. Trung bình mỗi tuần, Jamie đều bỏ túi 8.000 USD (khoảng 178 triệu VND) cho công việc dễ như ngồi chơi, xơi nước này.

Cuộn băng dính khổng lồ biết đi có thể dán mọi thứ lên đầu mà không rơi - Ảnh 3.

Jamie có khả năng gắn đồ vật lên đầu.

Cuộn băng dính khổng lồ biết đi có thể dán mọi thứ lên đầu mà không rơi - Ảnh 4.

Anh đã kiếm được khá nhiều tiền từ khả năng kỳ lạ này.

Theo Kênh 14