Không nghe lời vợ, người đàn ông trúng số 4 triệu USD

GD&TĐ - Vì thất hứa với vợ, Davis trúng giải độc đắc trị giá 90,9 tỷ đồng.

Không nghe lời vợ, người đàn ông trúng số 4 triệu USD

khong nghe loi vo, nguoi dan ong trung so 4 trieu usd hinh anh 1

Oliver Davis Jr. trúng số 4 triệu USD (90,9 tỷ đồng) ngày 23.3

Một người đàn ông Mỹ đã không nghe lời vợ, quyết định mua vé số và trúng 4 triệu USD (90,9 tỷ đồng), tờ UPI đưa tin.

Oliver Davis Jr. đến từ Portsmouth cho biết ông mua vé số hôm thứ 6 tuần trước và việc này có thể khiến ông gặp rắc rối khi về nhà.

"Tôi đã hứa với vợ rằng sẽ không bao giờ mua vé số nữa", Davis kể.

Tuy nhiên, vé số của ông chính là vé số độc đắc với giải thưởng 4 triệu USD. Davis nói điều này có thể khiến vợ tha thứ cho ông.

“Tôi đã thất hứa, nhưng tôi nghĩ lần này cô ấy sẽ tha thứ cho tôi”, Davis nói.

Theo Dân việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Vladimir Putin và Chủ tịch Tập Cận Bình tại Bắc Kinh.

Phương Tây phẫn nộ

GD&TĐ - Việc Nga và Trung Quốc ra mắt đường ống Power of Siberia 2 (Sức mạnh Siberia 2) sẽ ngăn cản Mỹ trở thành nước dẫn đầu về xuất khẩu khí đốt.

'Mưa Đỏ' trở thành phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé Việt

'Mưa Đỏ' trở thành phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé Việt

GD&TĐ - Sau hơn một thập kỷ phát triển, điện ảnh Việt Nam đã ghi nhận một cột mốc mới khi bộ phim “Mưa Đỏ”, lấy cảm hứng từ cuộc chiến bảo vệ thành cổ Quảng Trị, chính thức vượt qua "Mai" của Trấn Thành để trở thành tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất lịch sử phòng vé Việt Nam với doanh thu ấn tượng hơn 550 tỷ đồng.