Không muốn người tình bỏ vợ

Bạn trai tôi là người đàn ông có vợ. Tôi không bao giờ muốn anh ấy bỏ vợ, nhưng anh ấy lại cảm thấy cần phải làm điều đó vì tôi.
Không muốn người tình bỏ vợ

Vợ của anh, chị ấy bị ung thư vú. Anh nói với tôi, vợ anh còn nhiều vấn đề sức khỏe khác nữa. Bản thân tôi thấy việc mình chiếm hữu người đàn ông của người phụ nữ khác đã là không được tử tế rồi, tôi không muốn giằng anh ấy ra khỏi tay chị, nhất là trong thời điểm chị ấy đang thế này.

Nhưng bạn trai dường như không hiểu ý tôi, anh luôn nói có thể chứng minh tình yêu đối với tôi, và cảm thấy cần phải bỏ vợ.

Tôi nói với anh vài lần rồi, rằng tôi cảm thấy vui, hạnh phúc dù mọi chuyện giữa chúng tôi đang diễn ra thế này. Tôi yêu tất cả những gì thuộc về anh ấy, những món quà, những chuyến đi của hai chúng tôi. Tôi thật sự yêu anh ấy, nhưng không nghĩ anh ấy bỏ vợ là đúng đắn.

Tôi tuyệt đối tự tin vào bản thân và vào mối quan hệ đang có với anh, dù danh chính ngôn thuận tôi không có anh. Tôi có thể cứ thế này sống cùng anh đến già, nhưng không hiểu sao anh ấy vẫn khăng khăng bỏ vợ, ngay cả khi chị ấy chưa thể vượt qua vấn đề sức khỏe.

Tôi thì nghĩ điều tốt nhất anh nên làm là bên chị ấy lúc này, chăm sóc cho chị ấy. Nhưng anh không hiểu tôi, xin cho tôi lời khuyên nên xử sự thế nào.

Theo Dân trí
Có lớp học mới, học sinh tại điểm Nậm Ma, Trường Mầm non Pú Hồng giờ đây có điều kiện học tập tốt hơn.

Mùa 'kiến làm tổ'

GD&TĐ - Hè đến, tại nhiều ngôi trường ở vùng khó vẫn vang tiếng thầy cô. Không đứng trên bục giảng, họ khoác lên mình bộ quần áo lao động nhịp nhàng tay xẻng, tay bay… Những nhà lớp học, phòng ở nội trú, bếp ăn, sân trường mới… được dựng lên không chỉ bằng vật liệu xây dựng mà còn từ nhiệt huyết, tình yêu thương dành cho các lứa học trò.
80 giáo viên tham gia tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài năm 2022. Ảnh Ngô Chuyên.

Tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt ở nước ngoài

GD&TĐ - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức Khóa tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và phương pháp dạy học tiếng Việt hiện đại cho giáo viên dạy tiếng Việt đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Tiến sĩ Đỗ Văn Học - Trưởng khoa, Khoa Lưu trữ học – Quản trị văn phòng, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Ngành Lưu trữ học: Hiểu thấu đáo về ngành học và vận dụng thành thạo trong thực tiễn

GD&TĐ - Ngành Lưu trữ học đã được đào tạo từ những năm 90 của thế kỷ XX ở Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV), ĐHQG-HCM và khẳng định được vai trò và vị trí của ngành Lưu trữ học trong việc cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.
Trường Tiểu học Định Sơn (Cẩm Giàng, Hải Dương). Ảnh: Đức Trí

Nỗ lực chưa thể lấp đầy thiếu thốn

GD&TĐ -  Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học là hai yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng dạy học, đặc biệt với môn học mang tính đặc thù như Tiếng Anh. Tuy nhiên, ở nhiều trường học vùng khó, đây vẫn là rào cản cho dù đội ngũ giáo viên đã không ngừng nỗ lực trong dạy học và nâng cao chuyên môn.
Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

GD&TĐ - Nếu nhà bạn đang có nhiều chuối chín mà không thể ăn hết trong một thời gian ngắn thì đừng vội lo ngại. Hãy tham khảo mẹo dùng chuối chín làm thành những món thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình sau đây nhé.
Ngôi nhà bị phá hủy trong cuộc không kích gần đây của Israel ở Tartus.

Israel bị tố không kích Syria khiến 6 người thương vong

GD&TĐ - 3 binh sĩ đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một cuộc không kích của Israel vào vùng ngoại ô Damascus hôm qua (14/8) – một nguồn tin quân sự xác nhận với hãng thông tấn SANA. Những tên lửa của cuộc tấn công được cho là bắn vào khu vực Damascus và Tartus từ lãnh thổ Lebanon.