Không khí xuân rạo rực trên phố phường Hà Nội

Thời khắc năm mới đang đến gần, không khí mua sắm, chuẩn bị Tết đã trở nên tấp nập, rộn ràng trên từng góc phố, con đường Hà Nội. Người Hà Nội đang gấp rút hoàn thành những công việc cuối cùng của năm Giáp Ngọ để đón chào năm Ất Mùi với hy vọng tràn trề.

Không khí xuân rạo rực trên phố phường Hà Nội
Không khí xuân rạo rực trên phố phường Hà Nội ảnh 1

Bác Nam (Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội) đang viết những lời ‘Chúc mừng năm mới’ lên tấm biển thông báo của khu dân phố trong sáng ngày 30 tết.

Sáng ngày 30 tết, những tuyến phố ở Hà Nội đã trở nên vắng vẻ hơn.

Cờ hoa tung bay trên nhiều con phố ở Hà Nội.

Chợ hoa trên phố Trần Nhân Tông vẫn nhộn nhịp cảnh mua bán.

Càng về cuối ngày, giá của hoa đào, quất càng trở nên rẻ hơn.

Ông Hào (Khâm Thiên, Hà Nội) mất cả buổi sáng để chọn cho mình một cành đào ưng ý.

Bến xe khách Mĩ Đình sáng 30 tết đã không còn cảnh chen lấn như những ngày trước.

Bên trong bến xe, chỉ còn một lượng khách ít ỏi đang cố gắng bắt những chuyến xe cuối cùng để trở về với gia đình trong ngày cuối cùng của năm Giáp Ngọ.

Ở khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, rất nhiều người dân Hà Nội đổ về đây để tận hưởng không khí yên lành của một buổi sáng ngày cuối năm.

Vẻ háo hức của những em nhỏ khi được cha mẹ dẫn đi chơi Tết.

Ai cũng trở nên xinh xắn trong những bộ áo dài nhiều màu sắc. (Ảnh: Việt Linh)

Theo VTC News

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, thực tập tại Ngày hội Thực tập và Việc làm UEH Career Fair 2024. Ảnh: UEH

'Báo động đỏ' sức bền tâm lý

GD&TĐ - Sẵn sàng “dứt áo ra đi” chỉ vì một lời phê bình, cảm thấy áp lực hoặc đơn giản là “mất hứng”, một bộ phận không nhỏ lao động trẻ đang gióng lên hồi chuông báo động về sự thiếu hụt kỹ năng mềm và sức bền tâm lý.