Khống chế đối tượng lăng mạ, dùng hung khí tấn công lực lượng chức năng

GD&TĐ - Không những có hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch, một người đàn ông còn có lời lẽ lăng mạ, dùng hung khí tấn công lực lượng chức năng.

Đối tượng Trần Văn Hùng tại cơ quan chức năng.
Đối tượng Trần Văn Hùng tại cơ quan chức năng.

Ngày 20/7, thông tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết Công an huyện Cù Lao Dung vừa bắt giữ đối tượng Trần Văn Hùng (SN 1973, trú tại ấp An Hưng, xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào khoảng 6h55’, ngày 19/7, đối tượng Trần Văn Hùng điều khiển xe môtô mang BKS: 83D1-008.89 di chuyển từ nhà ra đến Chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại khu vực ấp An Hưng (xã An Thạnh 3).

Tại đây, đối tượng Hùng không chấp hành yêu cầu kiểm tra về kiểm soát dịch bệnh Covid-19 như không đeo khẩu trang, đi ra khỏi nhà không có lý do chính đáng. Khi được lực lượng chức năng yêu cầu làm việc, đối tượng đã điều khiển xe vượt chốt kiểm soát.

Nhận được thông tin trên, Tổ tuần tra lưu động của Công an xã An Thạnh 3 tổ chức truy tìm đối tượng Hùng. Khi đến khu vực UBND xã An Thạnh 3, Tổ tuần tra phát hiện đối tượng và dừng phương tiện, nhắc nhở việc đối tượng vi phạm quy định phòng chống dịch nhưng đối tượng không chấp hành và có lời nói đe dọa, nhục mạ các thành viên Tổ công tác.

Không những thế, đối tượng còn xuống xe bỏ chạy và nhặt 1 khúc gỗ quay lại đánh các thành viên trong Tổ công tác đồng thời có lời đe dọa, thách thức. Sau đó, đối tượng tiếp tục cầm khúc gỗ đuổi đánh 1 thành viên trong Tổ công tác nhiều lần.

Trước hành vi rất manh động của đối tượng, Tổ công tác tiến hành khống chế, bắt giữ đối tượng đưa về trụ sở Công an xã An Thạnh 3 để làm việc.

Hiện, Công an huyện Cù Lao Dung đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Hùng về hành vi Chống người thi hành công vụ và đang điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

CLB Khánh Hòa sẽ không bỏ giải V-League như đồn đoán.

CLB Khánh Hòa không bỏ V-League

GD&TĐ - Tổng Công ty Khánh Việt đồng ý hỗ trợ kinh phí hoạt động để CLB Khánh Hòa hoàn thành nhiệm vụ năm 2024.