Đồng Nai xử phạt hàng trăm trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19

GD&TĐ - Sau khi áp dụng giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 9/7, lực lượng thuộc Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với các ngành chức năng xử phạt hàng trăm trường hợp không chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
Lực lượng công an tỉnh Đồng Nai tăng cường xử lí các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19.
Lực lượng công an tỉnh Đồng Nai tăng cường xử lí các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, chỉ trong ngày 13/7, đã phát hiện, lập biên bản xử lý 314 trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với các hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng, ra ngoài trong trường hợp không cần thiết, không giữ khoảng cách an toàn, tập trung đông người và kinh doanh các hoạt động không cần thiết.

Lực lượng chức năng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 196 trường hợp với số tiền gần 600 triệu đồng, số trường hợp còn lại đang củng cố hồ sơ tiếp tục xử lý.

Đồng Nai xử phạt hàng trăm trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 1

Lực lượng chức năng xử phạt hàng trăm trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 tại Đồng Nai.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP Biên Hòa và nhiều huyện khác trên địa bàn tỉnh, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với các ngành chức năng cùng chính quyền địa phương tăng cường xử lí nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về giãn cách xã hội.

Ngày 14/7, Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã ra quyết định thành lập 20 Tổ kiểm tra cơ động phòng, chống dịch Covid-19 (gồm 122 cán bộ chiến sĩ thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an TP.Biên Hòa).

Có nhiệm vụ tiến hành tuần tra, kiểm soát, phát hiện và phối hợp với Công an 30 phường, xã thuộc địa bàn TP Biên Hòa xử lý các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng Nai xử phạt hàng trăm trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 2

20 Tổ kiểm tra cơ động phòng, chống dịch Covid-19 ra quân tuần tra, kiểm soát, đảm bảo thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch tại TP Biên Hòa. (Ảnh: Báo Đồng Nai).

Tính đến sáng 14/7, tỉnh Đồng Nai đã ghi nhận gần 512 ca dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, có 32 ca đã được điều trị khỏi bệnh, gần 480 trường hợp đang điều trị tại các cơ sở, bệnh viện dã chiến trên địa bàn tỉnh.

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.