Khối rubic khiến người chơi hoa mắt với 1014 ô màu

Nhân ngày lễ Giáng sinh sắp tới gần, nhà sản xuất Brando ở Hong Kong (Trung Quốc) đã cho ra mắt một mẫu rubic đặc biệt với tên gọi là Pillow 13x13x13 IQ Brick.
Mẫu rubic có tổng cộng tới 1014 ô màu và khiến người chơi có thể hoa mắt.
Mẫu rubic có tổng cộng tới 1014 ô màu và khiến người chơi có thể hoa mắt.

Theo Brando, dù có rất nhiều ô màu nhưng mẫu rubic trên lại hoạt động rất trơn tru và không hề gây bất tiện cho người chơi.

Khó khăn duy nhất với người chơi là liệu họ có đủ kiên nhẫn để hoàn thành mẫu rubic trên hay không.

Pillow 13x13x13 IQ Brick có số ô màu nhiều hơn 18 lần so với các khối rubic hình lập phương thông thường. Các góc của nó được làm cong chứ không vuông vức như thường lệ.

Theo Vietnamnet/Vietnamplus
Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.
Sản phẩm quả cam của nhóm nghiên cứu thực hiện.

Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

GD&TĐ - Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.