27/03/2024 06:40
GD&TĐ - Người dân Okinawa (Nhật Bản) nổi tiếng vì tuổi thọ cao. Dinh dưỡng và lối sống của họ được cho là góp phần mang lại cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh.
04/01/2024 16:40
GD&TĐ -Thời tiết trở rét sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người, việc bổ sung thực phẩm dưới đây sẽ phần nào giúp cơ thể ấm lên và phòng bệnh.
03/01/2024 13:24
GD&TĐ - Khoai lang được mệnh danh là “vua các loại củ”, nếu ăn vào buổi sáng được ví tốt như dùng nhân sâm, nhưng đừng chọn khoai lang nướng.
12/12/2023 15:39
GD&TĐ - Gia đình anh Phạm Viết Roảnh (47 tuổi) xã Đồng Rui, huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) giàu lên nhờ trồng khoai trên đất mặn.
19/04/2023 12:24
GD&TĐ - Ngày 19/4, Vĩnh Long tổ chức Lễ công bố xuất khẩu chuyến hàng khoai lang chính ngạch đầu tiên sang Trung Quốc.
28/03/2023 05:14
GD&TĐ - Mỗi ngày bạn có thể ăn một củ khoai lang từ 200 - 300gr để giảm cân, phòng ung thư... nhưng một số người nên tránh thực phẩm này.
08/03/2023 06:07
GD&TĐ - Rau khoai lang là món rau dân dã, quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình nhưng có nhiều tác dụng đối với sức khỏe mà chúng ta nên tận dụng.
23/12/2020 14:25
Bạn không nên ăn khoai lang cùng lúc với 3 loại thực phẩm này, tránh làm tăng gánh nặng cho hệ tiêu hóa.