rssheader

22/10/2020

Hội thảo quốc tế về Công nghệ truyền thông và điện toán

Hà Nguyên - 20/03/2019, 20:42 GMT+07 | Khoa học
Ông Đặng Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ tặng quà lưu niệm cho ban tổ chức hội thảo. Ông Đặng Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ tặng quà lưu niệm cho ban tổ chức hội thảo.

Hội thảo là sự kiện khoa học quốc tế lớn quy tụ các nhà khoa học, nghiên cứu trong lĩnh vực điện toán và truyền thông ở Việt Nam và thế giới trong nghiên cứu – đổi mới và tầm nhìn cho tương lai (Reseach, Innovation and Vision for the future - RIVF).

Ngoài phiên toàn thể với các báo cáo đặc biệt về giải pháp xây dựng thành phố thông minh, mô hình ĐH thông minh, Hội thảo còn có 7 phiên chuyên đề gồm Truyền thông và Kết nối mạng; Kỹ thuật phần mềm và Hệ thống thông tin; Web dữ liệu và web ngữ nghĩa: Liên kết dữ liệu và lược đồ trên khắp thế giới; Khoa học tính toán; Khai thác dữ liệu cho thế kỷ 21; Trí tuệ thông minh và phân tích dữ liệu; Thúc đẩy đổi mới giáo dục thông qua cuộc thi IoT tại các trường ĐH thông minh...

Hội đồng khoa học của RIVF 2019 quy tụ 131 thành viên quốc tế tuyển chọn 61 bài báo khoa học từ 115 bài báo gửi đến từ các nhà khoa học, diễn giả uy tín thế giới.

Trong khuôn khổ RIVF 2019 sẽ diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Sở Thông tin Truyền thông Đà Nẵng với ĐH Đà Nẵng và ĐH vùng Côte d’Azur, CH Pháp và Lễ Trao giải Chiến dịch Smart Campus 2018-2019 (do Viện Công nghệ Quốc tế (DNIIT) – ĐHĐN chủ trì triển khai với các trường ĐH thành viên và các đối tác trong năm học qua).

RIVF 2019 diễn ra từ ngày 20-22/3.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm