







GD&TĐ - Theo lịch, học sinh tỉnh Vĩnh Phúc sẽ trở lại trường học vào ngày 1/3. Đến thời điểm này, các nhà trường đã hoàn tất công tác chuẩn bị, vệ sinh trường lớp, đặc biệt là đảm bảo an toàn phòng dịch cho học sinh.
GD&TĐ - Vận dụng kiến thức liên môn thiết kế sản phẩm tuyên truyền phòng chống bệnh sán lá gan, làm nhà nổi chống lũ… là sản phẩm hữu ích trong cuộc sống.
GD&TĐ - Dạy học trực tuyến đạt mục tiêu “kép”, có nghĩa đây vừa phương thức dạy học theo xu thế hiện đại; vừa giải quyết được tình huống khi học sinh không tới lớp, nhà trường vẫn chủ động tổ chức dạy học có hiệu quả.
GD&TĐ - Ngày 28/2, Sở GD&ĐT Phú Thọ phối hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội thảo trực tuyến giới thiệu SGK lớp 6, năm học 2021-2022 với 13 điểm cầu các huyện, thị, thành.
GD&TĐ - Chỉ với 3 chiếc vam phá khóa, 1 tay công, chỉ trong vòng vài tháng trời, 2 đối tượng đã gây ra 33 vụ trộm cắp xe máy.
GD&TĐ - Xuất phát từ mâu thuẫn chuyện tiền bạc, Tài mang kiếm tới nhà bạn để nói chuyện và chém gần đứt cẳng tay nạn nhân.
GD&TĐ - Sau kỳ nghỉ Tết kéo dài do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hiện 61/63 tỉnh thành đã quyết định cho học sinh trở lại trường. Cha mẹ cũng chuẩn bị cho con đi học lại với các điều kiện đặc biệt hơn.
GD&TĐ - Thấy chiếc ô tô lạ đậu trước cửa, không đưa xe của mình vào nhà được nên Giám đốc Ban quản lý các dự án đầu tư, xây dựng huyện đã dùng gạch, đá đập phá khiến chiếc xe hư hỏng nặng.
GD&TĐ - Hơn 200.000 học sinh tại các cơ sở giáo dục của tỉnh Điện Biên đồng loạt trở lại trường sau đợt nghỉ Tết kéo dài vì dịch bệnh.
GD&TĐ - Trung tâm Khảo thí (ĐH Quốc gia Hà Nội) cho biết, bài thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực học sinh THPT sẽ được công bố trước ngày 15/3/2021, thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến từ 1/4/2021.
GD&TĐ - Lionel Messi từng trở thành tâm điểm của mọi lời chỉ trích sau ý định dứt áo rời Barcelona mùa hè năm ngoái và khởi đầu chậm chạp mùa này.
GD&TĐ - Là sinh viên năm cuối ngành Công nghệ chế tạo máy Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Vũ Ngọc Việt Hoàng sở hữu 8 công trình nghiên cứu trên tạp chí khoa học quốc tế ISI-Q1, trong đó có 3 bài đứng tên đầu.
GD&TĐ - Đoàn viên khối giao thông vận tải TPHCM ra quân tiến hành khử khuẩn hệ thống xe buýt, tặng khẩu trang, nước rửa tay sát trùng cho các tài xế, nhân viên, hành khách trên xe buýt.
Sáng 28/2 tại Huế diễn ra lễ di quan, an táng cụ Lê Thị Dinh (còn gọi là Cô Dinh) - người được xem là “cung nữ cuối cùng”, “cung nữ đặc biệt” của triều Nguyễn.
Công an tỉnh Lâm Đồng đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 học sinh tại huyện Lâm Hà, vì đã chỉnh sửa, chia sẻ, phát tán hình ảnh văn bản giả mạo của UBND tỉnh Lâm Đồng.
GD&TĐ - Phim cổ trang được coi là một “thỏi nam châm” thu hút khán giả. Không ít nữ diễn viên đã khiến người hâm mộ “xao xuyến” bởi vẻ đẹp quyến rũ và lộng lẫy trong những bộ phim này.
GD&TĐ - Pep Guardiola cán mốc 500 chiến thắng trong sự nghiệp huấn luyện viên chuyên nghiệp khi Man City hạ West Ham 2-1 tối 27/2.
GD&TĐ - Các cầu thủ Chelsea bỏ giày của mình hấp trong lò vi sóng để “tăng tính năng siêu việt” cho chúng trước cuộc giáp chiến Man Utd.
GD&TĐ - Người đàn ông trung niên ở Thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) đến Bạc Liêu xin việc. Qua lấy mẫu xét nghiệm ngẫy nhiên được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.
Tôi mới lấy chồng cách đây chưa được một năm. Chồng tôi là em út trong gia đình lại yếu về kinh tế nhất nên hiện tại chúng tôi sinh sống cùng bố mẹ chồng.
GD&TĐ - Khi được NSƯT Trịnh Kim Chi - Phó chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM ngỏ ý đưa vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ thì diễn viên Thương Tín đã từ chối.
Bạn còn 500/500 ký tự