Khổ vì... khủng

"Của quý" khủng khiến anh Dan Maurer, người Mỹ, gặp khó khăn trong cuộc sống và hôn nhân.  
Dan Maurer đã phải sống với căn bệnh bìu phù bạch huyết gần 10 năm. Ảnh: Gofundme.com
Dan Maurer đã phải sống với căn bệnh bìu phù bạch huyết gần 10 năm. Ảnh: Gofundme.com

Anh Dan Maurer, sống ở bang Michigan, nghĩ rằng không ai có thể hiểu được cảm giác khi phải đi lại với bộ phận sinh dục nặng tới hơn 45 kg của mình, cho tới khi nghe tin về Wesley Warren. 

Warren từng xuất hiện trong bộ phim tài liệu của kênh TLC có tựa đề "Người đàn ông với của quý nặng gần 60 kg".

Theo Nydailynews, căn bệnh mà Maurer mắc phải là bìu phù bạch huyết, một tình trạng gây nên bởi tắc nghẽn mạch máu. Nó khiến cho bộ phận sinh dục của anh ngày càng phình to từ khi anh mới ngoài 20.

Suốt nhiều năm, các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân thực sự của căn bệnh. Họ chỉ khuyên anh nên giảm cân. Tuy nhiên phương pháp này cũng không có tác dụng. 

Maurer cũng điều trị tại một trung tâm trong 2 năm nhưng kết quả không khả quan. Mãi đến khi theo dõi bộ phim về Warren, anh mới biết mình không phải là người duy nhất. 

Tuy Warren được phẫu thuật cắt bỏ bìu hồi tháng Tư năm ngoái, nhưng anh qua đời cách đây 3 tháng do đau tim và tiểu đường.

Maurer hiện kêu gọi mọi người ủng hộ để anh có đủ số tiền 20.000 USD cần thiết cho cuộc phẫu thuật sắp tới. Người đàn ông 39 tuổi cho hay anh làm tất cả những điều đó đều là vì vợ anh, cô Mindy Barrios.

"Cô ấy là người vợ tuyệt vời", Maurer nói với ABC.

Cô Mindy cho biết vợ chồng cô không quan hệ với nhau đã 7 năm nay, nhưng cô vẫn gắn bó với chồng bởi cô chưa bao giờ hết yêu anh.  

Theo Ngôi sao
Tàu cá bị cháy trơ khung khi đang neo đậu (Ảnh: T.N).

Tàu cá bốc cháy khi đang neo đậu

GD&TĐ - Một tàu cá khi đang neo đậu tại vùng biển Hà Tĩnh không may chập điện bốc cháy trơ khung, thiệt hại hơn 400 triệu đồng.
Cô trò Trường THCS Thống Nhất bên sản phẩm nước hoa hồng Beauty daily.

Khởi nghiệp với hoa hồng

GD&TĐ - Tận dụng những bông hoa hồng trong khuôn viên nhà trường, cô trò Trường THCS Thống Nhất, thành phố Lào Cai đã lên ý tưởng khởi nghiệp...

Những ai không nên uống nước cam?

GD&TĐ - Nước ép cam là thức uống được  nhiều người yêu thích và cung cấp hàm lượng vitamin C dồi dào cùng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
Đền Xã Tắc (TP Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh).

Xã tắc là gì?

GD&TĐ - Thời xưa, nói đến đất nước, người ta thường nhắc đến cụm từ “sơn hà xã tắc”. “Sơn hà” thì là núi sông, vậy “xã tắc” là gì?