Khi nào không nên nhắn tin cho chàng?

Khi nào không nên nhắn tin cho chàng?

Tin nhắn là một phần không thể thiếu khi hai bạn đang trong thời gian hẹn hò và thông thường thì tin nhắn vượt trội hơn rất nhiều so với gọi điện thoại giữa các cặp đôi. Nhưng lưu ý là không nên lạm dụng tin nhắn nhiều quá vì bạn có thể làm cho chàng trai ấy sợ “xanh mắt” lên đấy! Họ sẽ cảm thấy áp lực khi phải nhận quá nhiều tin nhắn và cũng phải trả lời từng ấy tin.

Có một vài khoảnh khắc mà tin nhắn có thể giết chết mối quan hệ vừa mới manh nha:

Sau vài ngày hẹn hò

Bạn liên lạc với anh chàng đó sau ngày hẹn hò tuyệt vời đó có thể làm một cách làm rất cám dỗ. Nhưng điều đó lại có thể làm cho chàng thấy sợ trước một cô nàng táo bạo, và tấn công như vũ bão như vậy. Có thể chàng sẽ sợ sự dạn dĩ và chủ động của bạn trong khi chàng cũng muốn

Không nên nhắn tin cho chàng sau vài ngày hẹn hò
Không nên nhắn tin cho chàng sau vài ngày hẹn hò

Khi say mèm

Nếu như cảm thấy say đến nỗi không còn có thể gọi một cú điện thoại thì bạn cũng nên quên ngay việc gửi đi một tin nhắn thiếu tỉnh táo với những lời lẽ khiêu khích đi nhé! Đặc biệt là đừng có gợi ý hay ám chỉ đến việc hai bạn nên gặp nhau càng nhanh càng tốt. Các chàng trai không hề thích kiểu phụ nữ quá dễ dãi và không biết giữ gìn hình ảnh đẹp trong mắt các chàng.

Khi tức giận

Thật khó chịu khi chàng tự nhiên lại ngãng ra và tỏ vẻ hờ hững với nàng nhưng gửi một tin nhắn với nội dung “tại sao anh không gọi cho em” sẽ làm cho bạn trở nên thực sự bành trướng và khó chịu trong mắt chàng. Tránh việc nhắn những tin giận dữ khi hai bạn đang yêu. Khi đã gửi đi rồi thì bạn không thể lấy lại được nữa.

Khi bông đùa

Khi nói chuyện không trực tiếp thì những lời châm chọc và bông đùa có thể trở nên rất kích động. Có thể bạn muốn khen chàng nhưng lại nói một câu bông đùa thì chàng có thể sẽ nghĩ là bạn muốn châm chọc và chê trách chàng.

Khi đã nhắn tin cho chàng trước đó rồi

Khi các bạn đang yêu nhau nồng nàn thì bạn có thể coi tin nhắn là hình thức giao tiếp thường xuyên trong đời sống hàng ngày, và chẳng có gì sai trái khi liên lạc với nhau theo cách đó cả. Nhưng giao tiếp bằng tin nhắn có thể làm cho người ta không muốn nói chuyện qua điện thoại hay gặp mặt trực tiếp nhau nữa. Và điều đó có thể giảm dần ham muốn gặp nhau của hai bạn.

(Theo eva)

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.