Khỉ mẹ cứu và chăm sóc chó con như con đẻ

Cứu và nuôi nấng con chó con như con đẻ, khỉ mẹ hoang dã khiến nhiều người cảm động với câu chuyện nhận con nuôi khác loài của mình.
Khỉ mẹ cứu và chăm sóc chó con như con đẻ

1

 Mới đây, một bà mẹ động vật ở Ấn Độ đã khiến nhiều người cảm động với câu chuyện nhận con nuôi khác loài của mình. Đó là câu chuyện của một con khỉ mẹ hoang dã đã cứu, bảo vệ, nuôi nấng một con chó con mồ côi.

2

Cặp mẹ khỉ con chó này dính lấy nhau như hình với bóng và khiến người dân ở thành phố Erode, Ấn Độ vô cùng ngạc nhiên, thích thú.

3

Không ai rõ con khỉ mẹ hoang dã cứu chó con như thế nào nhưng ai cũng được chứng kiến những hành động vô cùng cảm động của khỉ mẹ. Nó không chỉ nuôi nấng mà còn sẵn sàng nhường hết mọi thứ con cho chó con, bảo vệ chó con khỏi những con chó dữ, động vật khác.

4

Đi đâu, khỉ mẹ cũng bế theo chó con, nó đã thực sự coi chú chó mồ côi là con đẻ của mình mà chăm sóc yêu thương tận tình.

5

Cảm động bởi tình mẫu tử khác loài của khỉ mẹ và chó con, người dân địa phương đã giúp đỡ khỉ mẹ bằng cách cung cấp thực thẩm cho cặp mẹ con động vật kỳ lạ này. Trong ảnh là khoảnh khắc khỉ mẹ xả thân bảo vệ con mình khỏi sự tấn công của các con chó khác.

6

Bản năng làm mẹ mạnh mẽ và tình cảm mãnh liệt của khỉ mẹ dành cho đứa con nuôi tội nghiệp đã khiến nhiều người học được một bài học quý giá về việc trân trọng các mối quan hệ của mình

7

Khi được cho thức ăn, con khỉ luôn chia sẻ với đứa con nuôi của mình. Thậm chí nó còn đảm bảo chó con được ăn trước.

8

Tuy vậy, duyên phận giữa cặp mẹ con động vật này có vẻ ngắn ngủi khi có thông tin cho rằng chú chó hiện đã được cơ quan chức năng của địa phương giữ lại.

Theo thegioitre
Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.