Khánh Thi làm mẫu Body art khoe bụng bầu

Trở thàmh mẫu ảnh cho dự án body painting được giới thiệu tại triển lãm sản phẩm handmade chủ đề "Nghệ thuật từ đôi tay", Khánh Thi đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với chiếc bụng bầu đầy ấn tượng.
Khánh Thi làm mẫu Body art khoe bụng bầu

Mới đây, kiện tướng dance sport Khánh Thi vừa được mời làm mẫu cho dự án body painting - được giới thiệu tại triển lãm sản phẩm handmade chủ đề "Nghệ thuật từ đôi tay". 

Triển lãm này có sự góp mặt của nhiều họa sĩ, nhà thiết kế nổi tiếng. Chương trình này nhằm tôn vinh các sản phẩm thủ công mỹ nghệ vốn quen thuộc với đời sống của người dân Sài Gòn.

Khánh Thi làm mẫu Body art khoe bụng bầu - Ảnh 1

Bức vẽ "Biển xâm lấn đất liền" được thực hiện ở phần trước cơ thể Khánh Thi. Ảnh: Nguyễn Long Casta.

Họa sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – người có ý tưởng về những tác phẩm body art do kêu gọi bảo vệ môi trường sống. Chị mời Khánh Thi làm mẫu để thực hiện các họa phẩm trên chính cơ thể của nữ nghệ sĩ.

Dù đang mang bụng bầu gần 7 tháng, Khánh Thi vẫn nhiệt tình tham gia chương trình. Kiện tướng dance sport cho biết cô quyết định tham gia dự án lần này vì nhận thấy đây là một dự án ý nghĩa và muốn cả hai mẹ con (Khánh Thi đang mang thai tháng thứ 7) có thể cùng làm một việc tốt.

Sau nhiều giờ kiên nhẫn ngồi làm mẫu, hai bức vẽ Sa mạc hóa và Biển xâm lấn đất liền được thực hiện trên cơ thể cô. 

Điểm nhấn của bức họa là hình ảnh quả địa cầu được thể hiện ở phần bụng của nữ nghệ sĩ với họa tiết thể hiện sự biến đổi khí hậu.

Những hình ảnh của Khánh Thi được trưng bày tại triển lãm " Nghệ thuật từ đôi tay", diễn ra vào 18h ngày 25/4 ở TPHCM. Bức họa mang đến thông điệp bảo vệ môi trường với điểm nhấn là quả địa cầu được vẽ ở phần bụng.

Theo doisongphapluat.com
Phụ huynh Hàn Quốc phản đối kế hoạch đóng cửa trường ngoại ngữ.

Hàn Quốc: Tranh cãi đóng cửa trường ngoại ngữ

GD&TĐ -Cuối tháng 7, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae cho biết, bộ đang có kế hoạch xóa bỏ hoặc chuyển đổi các trường phổ thông ngoại ngữ thành các trường THPT thông thường.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì Phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an và Bộ trưởng Bộ VHTT&DL

GD&TĐ -  Sáng ngày 10/8, tại hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chất vấn và trả lời chất vấn đối với nhóm vấn đề thứ nhất thuộc lĩnh vực và trách nhiệm của Bộ Công an.
Sâm Lai Châu chứa nhiều thành phần hoạt chất quý tương đương sâm Ngọc Linh.

Nỗ lực ngăn cây sâm Lai Châu tuyệt chủng

GD&TĐ -Sâm Lai Châu có thành phần dược liệu rất quý nhưng đang đứng trước bờ vực tuyệt chủng do người dân khai thác tự phát. ThS Phạm Quang Tuyến, Viện Nghiên cứu Lâm sinh đã vắt óc nghĩ cách ngăn loài cây này tuyệt chủng.
Ảnh minh họa Internet.

Quy định tuổi nghỉ hưu với giáo viên mầm non

GD&TĐ - Cử tri tỉnh Lào Cai kiến nghị: Tại Khoản 2, Điều 169 của Bộ luật Lao động 2019, về quy định tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện bình thường được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi với lao động nam vào năm 2028, đủ 60 tuổi đối với lao động nữ vào năm 2035.
Nữ sinh Hà Thị Tâm.

Điểm 10 môn Sử đầu tiên của trường vùng cao biên giới

GD&TĐ - Sống trong gia đình thuộc diện cận nghèo, có 9 nhân khẩu, song nữ sinh Hà Thị Tâm (dân tộc Mường) ở huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) luôn nỗ lực vươn lên, với khát vọng thay đổi cuộc đời. Tâm là nữ sinh đầu tiên của trường vùng cao Quan Hóa đạt điểm 10 môn Lịch sử tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm (ĐH Huế).

Khả quan chất lượng tuyển sinh ngành Sư phạm

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, sư phạm đã có sức hút với thí sinh.