rssheader

27/01/2021

Trường Quốc tế Canada triển khai lắp đặt hệ thống Camera đo thân nhiệt từ xa

16/05/2020, 08:00 GMT+07 | Kết nối
Trường Quốc tế Canada triển khai lắp đặt hệ thống Camera đo thân nhiệt từ xa

Trong đó, việc đảm bảo khoảng cách an toàn 2m giữa các học sinh là một trong những nhiệm vụ tối quan trọng.

Để thực hiện được nghiêm túc chỉ thị trên, Trường Quốc Tế Canada đã phối hợp cùng công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối Camera đo nhiệt độ tại Việt Nam – Công ty HPT Việt Nam.

Trường Quốc Tế Canada sở hữu một hệ thống với 5 cơ sở đào tạo, bao gồm: Trường Quốc tế Canada (CIS), trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS), trường Tiểu học – THCS – THPT Albert Einstein (AES) và trường Mầm non Canada Việt Nam (CVK). Hiện tại, tất cả hệ thống Trường Quốc Tế Canada đều nằm tại quận 7 và huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Hàng ngày, hệ thống Trường Quốc Tế Canada tiếp đón tới hàng ngàn học sinh đến trường. Trước đó, khi chưa có hệ thống Camera đo thân nhiệt tự động từ xa, các em học sinh phải xếp hàng khá lâu mỗi ngày để kiểm tra thân nhiệt thủ công bằng nhiệt kế đo trán từng người. 

Cộng với thời tiết đang ngày càng một nóng tại TPHCM, việc xếp hàng như vậy sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ của các em học sinh. Chính vì vậy, nhờ có Camera đo thân nhiệt tự động từ xa, Trường Quốc Tế Canada đã có thể vừa tuân thủ được quy định an toàn sức khỏe cho học sinh, vừa tiết kiệm được thời gian cho các em mỗi lần đến trường.

Sau khi hệ thống được triển khai nhận được sự ủng hộ của phụ huynh và học sinh. Một phụ huynh có cả 2 con đều học tại trường chia sẻ: “Tôi đã rất lo lắng cho con khi đến trường thời điểm này. Rất may khi đưa con đến trường con không phải chịu cảnh xếp hàng đo nhiệt độ như các trường khác. Trường đã đầu tư trang thiết bị hệ thống đo thân nhiệt từ xa, tôi thấy rất hiện đại và đáng tự hào”.

Hệ thống Camera thân nhiệt được lắp đặt hoàn tiện trong 1 ngày bởi HPT Việt Nam.

Với hệ thống đo thân nhiệt tự động từ xa, không chỉ nhà trường, mà nhiều doanh nghiệp khác cũng có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người. Hệ thống này có thể đo thân nhiệt tự động từ xa với khoảng cách từ 2,5m-5m để tránh nguy cơ lây nhiễm chéo, đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 một cách triệt để nhất. Với độ sai số nhỏ, chỉ ± 0,3°C, nếu có bất kỳ trường hợp nào thân nhiệt cao từ 37,5 độ C trở lên hoặc bị sốt, hệ thống sẽ cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh kịp thời để chủ động cách ly từ xa. 

Không chỉ chính xác, hệ thống này còn có thể đo cùng lúc tới 30 người, tiết kiệm thời gian, nhân lực kiểm tra so với phương pháp đo bằng nhiệt kế đo trán. Bên cạnh đó sau khi hết dịch còn dễ dàng nâng cấp thành hệ thống chấm công, điểm danh học sinh bằng khuôn mặt. Phát hiện kẻ xấu ngay từ ngoài cổng. Tạo tâm lý thoải mái cho phụ huynh và học sinh mỗi ngày đến trường.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chi phí lắp đặt hệ thống sẽ có giá từ 25.000.000/ bộ

Là công ty hàng đầu trong chuyên ngành Giải pháp đo thân nhiệt từ xa bằng Camera đo thân nhiệt, HPT Việt Nam đã phối hợp cùng nhiều công ty, bệnh viện, trường học,… và gần đây nhất là Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương. Ngoài ra, với mục đích hỗ trợ các đơn vị khác phòng chống dịch, HPT Việt Nam triển khai dịch vụ cho thuê hệ thống Camera đo thân nhiệt theo tháng, phù hợp với những Trường học, Công ty có ngân sách hạn chế.

Xem chi tiết giải pháp tại: https://hptvietnam.vn/san-pham/giai-phap-camera-do-nhiet-do-than-nhiet


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm