rssheader

24/11/2020

Trường ĐH Kinh tế Huế đón nhận bằng khen do Bộ trưởng Bộ GD-ĐT trao tặng

Minh Ngọc - 20/11/2020, 16:48 GMT+07 | Kết nối
Tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cho các phòng, ban của Trường Đại học Kinh tế  Huế Tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cho các phòng, ban của Trường Đại học Kinh tế  Huế

Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Đỗ Thị Xuân Dung- Phó giám đốc ĐH Huế. Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Trần Văn Hoà - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế -ĐH Huế đã chúc mừng các cán bộ, giảng viên nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và cảm ơn những đóng góp của các thầy cô trong thời gian qua,  PGS. TS Trần Văn Hòa khẳng định, sự phát triển của Nhà trường trong xã hội có một phần không nhỏ công sức và sự cống hiến to lớn của các thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong toàn trường. 

Tiến sĩ Đỗ Thị Xuân Dung- phó giám đốc ĐH Huế đã trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cho Trường Đại học Kinh tế Huế

PGS.TS Trần Văn Hòa mong muốn, các thầy cô giáo phải có tính chuẩn mực cao, tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, có phương pháp giảng dạy, truyền đạt có hiệu quả làm tấm gương sáng cho sinh viên noi theo, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của Nhà trường cũng như sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước. 

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Đỗ Thị Xuân Dung, phó giám đốc ĐH Huế đã trao bằng khen của Bộ GD-ĐT cho 2 tập thể và 5 cá nhân vì những thành tích xuất sắc trong hai năm học vừa qua. Bên cạnh đó, có 2 cá nhân của nhà trường được vinh dự nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” do Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm