rssheader

29/10/2020

Thí sinh nhận định đề toán vừa sức

Hiếu Nguyễn - 25/06/2019, 17:12 GMT+07 | Kết nối
Thí sinh nhận định đề toán vừa sức

Tại điểm thi Trường THPT Hoàng Văn Thụ, thí sinh kết thúc môn thi Toán với tâm trạng khá thoải mái. 

Nguyễn Minh Phương, học sinh Trường THPT Hoàng Văn Thụ  cho biết mình có thể đạt từ 7-8 điểm Toán. Theo Phương, trong số 50 câu, mình có thể ăn chắc điểm 25 câu đầu. Các câu hỏi từ 40-50 khá khó, dành cho những học sinh có sức học tốt môn Toán.

"Em thi tổ hợp xã hội, nguyện vọng vào Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội), nên môn Toán rất quan trọng. Em hy vọng điểm đạt đúng như dự định để có thể đủ điểm xét tuyển vào trường ĐH mong muốn" - Phương chia sẻ.

Thí sinh này cũng cho biết không khí phòng thi rất nghiêm túc, các bạn trong phòng đều làm bài khá tốt và tận dụng tối đa thời gian để làm bài.

Không tự tin với môn Toán như Minh Phương, thí sinh Nguyễn Duy Phương - học sinh trường THPT Trương Định dự định được khoảng 6 điểm Toán.

"10 trong số 50 câu trong đề rất dễ, hầu như học sinh nào cũng có thể ăn điểm 10 câu này. Dù em làm bài không thật tốt nhưng cũng hơn điểm dự kiến. Khi tham khảo đề thi THPT quốc gia năm 2018, em chỉ ước lượng sức mình được 5 điểm" - Duy Phương cho hay.

Kết thúc môn thi Toán, ngày mai là ngày thi nhẹ nhàng với nhiều thí sinh vì các em chọn tổ hợp thi khoa học xã hội. Những thí sinh này ngày 26/6 chỉ thi Ngoại ngữ; dành sức lực và thời gian cho bài thi tổ hợp mình chọn vào sáng 27/6.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm