rssheader

18/01/2021

Sẽ xử lý cô giáo bắt học sinh tự tát 32 cái theo đúng quy định

06/11/2018, 16:06 GMT+07 | Kết nối
Học sinh Trường Trung học Trần Văn Ơn trong giờ học. Ảnh: VGP Học sinh Trường Trung học Trần Văn Ơn trong giờ học. Ảnh: VGP

Hiện tại, cô N.T.T, giáo viên chủ nhiệm lớp 5/2, Trường Trung học Trần Văn Ơn vẫn trong giai đoạn tạm đình chỉ công tác 15 ngày để chờ nhà trường xác minh vụ việc.

Theo phản ánh của phụ huynh, cô T. có hình thức xử phạt phản sư phạm khi yêu cầu học sinh phải tự tát vào mặt theo cấp số cộng nếu bị phát hiện nói chuyện riêng trong lớp. Em thứ nhất sẽ tự tát 2 cái, em thứ hai là 4 cái, cứ thế có em phải tự tát 32 cái vào mặt vì nói chuyện riêng. Điều này khiến phụ huynh bức xúc.

Hiệu trưởng Trường Trung học Trần Văn Ơn cho biết ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của phụ huynh, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác cô T. và báo cáo vụ việc lên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình.

Chiều nay (6/11), nhà trường sẽ họp hội đồng sư phạm để thông tin cụ thể về vụ việc với giáo viên toàn trường. Ngày mai (7/11), nhà trường sẽ họp hội đồng sư phạm để đưa ra mức kỷ luật đối với nữ giáo viên này.

Theo Chinhphu.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm