rssheader

29/11/2020

Người bạn thân thiết của giáo giới

GS.TS Phạm Hồng Quang - 01/12/2019, 19:40 GMT+07 | Kết nối
GS.TS Phạm Hồng Quang (giữa) cùng Tổng Biên tập Triệu Ngọc Lâm tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa Đại học Thái Nguyên và Báo Giáo dục và Thời đại GS.TS Phạm Hồng Quang (giữa) cùng Tổng Biên tập Triệu Ngọc Lâm tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa Đại học Thái Nguyên và Báo Giáo dục và Thời đại

Theo Giáo sư Phạm Hồng Quang, dấu ấn lớn nhất mà Báo GD&TĐ để lại trong giáo giới là việc chuyển tải thông điệp, chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về giáo dục rất kịp thời và đầy đủ.

Tiếp đó là Báo đã có những bài viết về tấm gương người tốt, việc tốt, về công tác đổi mới dạy và học; Đặc biệt là sau khi có Nghị quyết số 29 của BCH T.Ư Đảng Khóa XI về đổi mới căn bản và toàn diện GD-ĐT, trên Báo đã có nhiều bài viết có chất lượng, bám sát chủ trương đổi mới của ngành, của đất nước.

Bên cạnh đó, theo dòng chảy của xã hội thông tin, các ý kiến phản biện đa chiều về giáo dục và công cuộc đổi mới của ngành cũng được Báo chuyển tải, đề cập đầy đủ. Những thông tin hoạt động của toàn ngành, cả những hoạt động chưa tốt, góc khuất cũng được Báo đề cập với những nội dung tin cậy.

Trong những năm qua, Báo GD&TĐ đã khẳng định được vị thế trong làng báo cả nước; Đồng thời chỗ đứng của tờ báo cũng được mọi người dân trong xã hội, từ phụ huynh và cả học sinh, sinh viên đều gửi gắm niềm tin rất lớn.

Trong thời gian tới, để phát triển hơn nữa, theo Giáo sư Phạm Hồng Quang, Báo GD&TĐ nên tăng cường cả về chất và lượng bài viết có tính chất chuyên đề, chuyên sâu về quan điểm, đường lối, chủ trương cách làm trong đổi mới GD-ĐT theo tinh thần Nghị quyết số 29.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm