rssheader

22/06/2021

Lý do bạn nên thuê một digital marketing agency hơn là tự làm in-house

PV - 10/05/2021, 18:00 GMT+07 | Kết nối
Lý do bạn nên thuê một digital marketing agency hơn là tự làm in-house

Cho dù bạn là doanh nghiệp đang bắt đầu, chuẩn bị mở rộng, tung ra sản phẩm mới hay chỉ đơn giản là cố gắng tăng doanh thu, digital marketing là giải pháp hiệu quả bạn nên lựa chọn.

Tuy nhiên, thế giới digital marketing có thể vô cùng phức tạp. Các kỹ thuật digital marketing không phải là chỉ cần thuộc lòng kiến thức và cần thời gian nghiên cứu và thực hành để nắm vững.

Đó là lý do tại sao các công ty thuộc mọi quy mô đều thuê các nhà tiếp thị. Nếu bạn cần thêm lý do để thuê một dịch vụ SEO website thay vì tự làm, hãy xem qua những điều sau.

Các chuyên gia có thể xử lý sự phức tạp của chiến lược tiếp thị

Trở thành một nhà tiếp thị chuyên nghiệp đòi hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm về một số kỹ thuật, công cụ, nền tảng và nhiều thủ thuật giao dịch. Đừng quên, cách đúng đắn để thực hiện một chiến lược và cách kết hợp các lĩnh vực tiếp thị khác nhau để tạo ra kết quả tốt hơn.

Bạn có thể tìm hiểu một số kiến ​​thức cơ bản trên internet và thậm chí tham gia khóa học dành cho người mới bắt đầu về digital marketing. Tuy nhiên, không chắc rằng bạn sẽ có thể quản lý các chiến lược tiếp thị như các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Ngay cả khi bạn áp dụng những chiến lược tiếp thị đơn giản nhất đã có vô số chiến lược trong số đó, chúng đòi hỏi những kỹ năng khác nhau. Hơn nữa, mỗi doanh nghiệp đều có ưu và nhược điểm khác biệt và một chuyên gia có kinh nghiệm mới có thể thấu hiểu điều đó và đưa ra chiến lược phù hợp.

Các chuyên gia có thể cung cấp nội dung chất lượng cao hơn

Phần lớn digital marketing dường như xoay quanh nội dung. Đó là một khu vực rất đặc biệt có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Nhưng chỉ khi nó được thực hiện đúng.

Tiếp thị nội dung có thể giúp bạn tương tác với người tiêu dùng, thiết lập thẩm quyền trong ngành của bạn, cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và xếp hạng trang web của bạn cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Nhưng loại tiếp thị nội dung sai có thể gây hại nhiều hơn lợi.

Các nhà tiếp thị chuyên nghiệp biết các phương pháp nội dung mới nhất để thu hút người đọc, cung cấp thông tin hữu ích và làm hài lòng các công cụ tìm kiếm. Ba điều này, mặc dù đủ đơn giản, nhưng lại vô cùng khó khăn để đạt được.

Các chuyên gia biết cách phát triển các khái niệm về thương hiệu và trang web

Các chiến dịch tiếp thị bạn thực hiện để phát triển thương hiệu của mình đều phụ thuộc vào trang web được thiết kế tốt .

Bạn thấy đấy, trang web công ty của bạn là nền tảng mà trên đó mọi thứ sẽ được xây dựng. Nó là công cụ cho tất cả các nỗ lực digital marketing trong tương lai của bạn.

Bất kể bạn làm gì, mục đích của bạn có thể sẽ là đưa khách hàng đến trang web của bạn và để họ tiếp cận với các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Một trang web tốt cần phải thân thiện với SEO, dễ điều hướng, thân thiện với thiết bị di động, tải nhanh, thẩm mỹ, nhiều thông tin và hoàn toàn đồng bộ với thương hiệu của bạn. Bây giờ, nói thì dễ hơn làm. Ngoài ra, đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Các nhà tiếp thị và nhà phát triển web có kinh nghiệm biết tất cả những điều nên và không nên làm hiện đại khi tạo trang web. Họ có thể tạo nền tảng phù hợp để bạn mở rộng thương hiệu và hiển thị các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Các chuyên gia digital marketing có thể tạo một trang web thuận lợi hơn cho digital marketing trong khi kết hợp một số chiến thuật, như SEO, trong chính trang web.

Về Leading.vn

Leading là một Digital Marketing Agency chuyên nghiệp có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp các chiến dịch vụ về SEO, PPC, Social Media và Content Marketing.

Đặc biệt dịch vụ SEO của chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ không có bất cứ rủi ro nào khi sử dụng dịch vụ vì nếu như không hiệu quả, bạn sẽ không phải thanh toán. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình bằng các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số theo định hướng kết quả và dữ liệu được thiết kế riêng.

Hãy liên hệ và phát triển thương hiệu của bạn với chúng tôi ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ

126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

41 Lê Niệm, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84906704254.

Email: info@leading.vn.

Website: www.leading.vn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm