rssheader

28/11/2020

Lãnh đạo Sở GD&ĐT sẽ đối thoại trực tiếp với cán bộ, giáo viên

Hồ Lài - 06/09/2019, 18:16 GMT+07 | Kết nối
Công đoàn GD Nghệ An trao quà cho giáo viên khó khăn trường ngoài công lập Công đoàn GD Nghệ An trao quà cho giáo viên khó khăn trường ngoài công lập

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo với đội ngũ, cán bộ, nhà giáo, người lao động được Sở GD&ĐT, Công đoàn GD tỉnh Nghệ An tổ chức trong năm học 2019 – 2020.

Mục đích tạo diễn đàn gặp gỡ, trao đổi giữa lãnh đạo ngành GD&ĐT Nghệ An với đội ngũ tại các cơ sở giáo dục. Qua đó thống nhất về nhận thức, quan điểm, phương châm, nhiệm vụ của năm học 2019 – 2020 và những năm tiếp theo.

 Ông Thái Văn Thành - GĐ Sở GD&ĐT Nghệ An trao đổi với cán bộ, nhà giáo tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Công đoàn ngành

Đây cũng là cơ hội để lãnh đạo ngành nắm bắt tâm tư nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị của cán bộ, nhà giáo người lao động để kịp thời giải quyết những vấn đề kiến nghị, bức xúc khó khăn từ cơ sở.

Góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo quản, nâng cao trách nhiệm của lãnh đạo ngành, phát huy quyền được tham gia, góp ý trực tiếp, giám sát hoạt động ngành của cán bộ, nhà giáo người lao động.

Chương trình đối thoại sẽ được chia làm 2 đợt trong năm học 2019 – 2020. Đợt 1 dự kiến tổ chức vào tháng 10/2019 tại huyện Quỳ Châu (với sự tham gia của các huyện Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp).

Đợt 2 sẽ tổ chức vào tháng 2/2020 tại huyện Đô Lương (các huyện Thanh Chương, Đô Lương, Tân Kỳ, Anh Sơn).

 Khám sàng lọc ung thư miễn phí cho giáo viên THPT tỉnh Nghệ An 

Nội dung chương trình đối thoại sẽ tập trung vào 6 nội dung chính gồm: các chủ trương lớn của ngành, thực hiện nhiệm vụ năm học, thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, chương trình giáo dục phổ thông mới.

Ngoài ra, ngành cũng sẽ chú trọng đến các nội dung khác như đạo đức nhà giáo, quy tắc ứng xử; công tác thi đua khen thưởng, công tác tổ chức bộ máy; chế độ chính sách với người lao động và các kiến nghị, chính sách đối với địa phương để phát triển hệ thống các trường trọng điểm, các trường ngoài công lập.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm