rssheader

02/03/2021

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện loại sữa chua sánh quện

04/01/2021, 16:01 GMT+07 | Kết nối
Tuy mới xuất hiện nhưng sản phẩm đã được người tiêu dùng lựa chọn Tuy mới xuất hiện nhưng sản phẩm đã được người tiêu dùng lựa chọn

Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam được kết hợp giữa sữa chua ăn sánh quyện thơm ngon và sữa chua uống tiện lợi, trẻ trung. Sản phẩm có 3 vị: Việt Quất, Yến Mạch & Diêm Mạch, Chà là.

Sữa chua sánh quyện thơm ngon được bổ sung thêm hạt Natta de coco dai dai (với vị Việt Quất & Yến Mạch) hoặc hạt Diêm Mạch giòn giòn (với vị Diêm Mạch & Chà là) cho trải nghiệm cực thú vị mỗi giờ nghỉ. Sản phẩm còn có Ít Béo, Ngọt Nhẹ & được bổ sung chất Xơ & Protein, cho cảm giác ngon tận hưởng mà không âu lo.

Sản phẩm là kết tinh từ sự thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong nhịp sống hiện đại, với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ hiện đại.

Tại lễ ra mắt, ông Ali Abbas - Giám đốc ngành hàng sữa, Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Nestlé Acti-V là nhãn hàng cao cấp mới mang tính đột phá của công ty Nestlé Việt Nam dành cho người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ, để tận hưởng vị ngon và dinh dưỡng của sản phẩm phù hợp với lối sống lành mạnh".

Theo báo cáo đánh giá từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar (2020) “Hơn 60% người trẻ từ 22-38 tuổi luôn mong muốn có 1 sản phẩm vừa ngon để tận hưởng, vừa tốt cho sức khỏe để không cảm thấy áy náy khi sử dụng mỗi ngày”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm