rssheader

03/12/2020

Khai mạc Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2019

Nam Khánh - 02/11/2019, 12:06 GMT+07 | Kết nối
Toàn cảnh lễ khai mạc Toàn cảnh lễ khai mạc

Dự lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó ban tổ chức giải; ông Trần Văn Lam – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất (Bộ GD&ĐT) – Phó ban tổ chức giải cùng đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ của Bộ GD&ĐT và ĐH Đà Nẵng.

Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục       Việt Nam phát biểu khai mạc giải

Phát biểu khai mạc, bà Nguyễn Thị Bích Hợp nhấn mạnh: Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân là giải truyền thống của Ngành Giáo dục, qua nhiều lần tổ chức trở thành thương hiệu trong hoạt động thể thao của ngành, góp phần động viên phong trào rèn luyện sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong các nhà trường, các cơ sở giáo dục.

Các đại biểu dự khai mạc 

Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân “Tranh cúp Ba Sao” được tổ chức trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng thời, đây cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong xây dựng phong trào thể dục thể thao, phát triển hoạt động tập luyện và thi đấu cầu lông của các nhà trường;

Ông Trần Văn Lam – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất             (Bộ GD&ĐT) tặng cờ cho đơn vị đăng cai

Tăng cường sự hiểu biết, gắn bó lẫn nhau giữa các đơn vị tham gia giải, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhà giáo, người lao động nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết 29 của BCH T.Ư khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT trong điều kiện hội nhập quốc tế.

Ban tổ chức tặng cờ cho các đơn vị tài trợ 

Ngay sau lễ khai mạc một số nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ đã tranh tài. Ngày hội thể thao của giáo giới cả nước đã chính thức tranh tài, hứa hẹn những thành công về chuyên môn với sức lan tỏa sâu rộng. Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc “tranh Cúp Ba Sao” diễn ra từ ngày 2 đến ngày 7/11.

Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc là một hoạt động truyền thống được tổ chức thường niên do Bộ GD&ĐT, Hội thể thao ĐH&CN Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Báo Giáo dục và Thời đại và đơn vị đăng cai cùng các nhà tài trợ phối hợp tổ chức thường niên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục       Việt Nam tặng cờ lưu niệm cho các đoàn về dự giải
Ông Trần Văn Lam – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất trao cờ lưu niệm cho các đội
Các đội về dự giải 
Đoàn VĐV của Bộ GD&ĐT trước giờ tranh tài 
 Đoàn VĐV Sở GD&ĐT Phú Thọ
 Ngay sau lễ khai mạc một số nội dung đôi nam đã bước vào      tranh tài
 
 
 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm