rssheader

03/12/2020

HUFLIT: Tuyên dương nhiều cán bộ nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

Công Chương - 19/11/2019, 21:16 GMT+07 | Kết nối
Tiết mục văn nghệ chào mừng do BCH Đảng bộ HUFLIT thực hiện Tiết mục văn nghệ chào mừng do BCH Đảng bộ HUFLIT thực hiện
 TS Trần Thanh Nhàn (Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành HUFLIT, phải) tri ân NGƯT Huỳnh Thế Cuộc - người đặt nền móng xây dựng HUFLIT và là Bí thư Đảng bộ đầu tiên của trường 

Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều thế hệ giáo chức, cán bộ giảng viên đã và đang công tác tại trường cùng đông đảo SV. Nhiều sinh viên HUFLIT bày tỏ lời tri ân và gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến thầy cô giáo của nhà trường.

 SV trường tặng hoa tri ân các thế hệ nhà giáo của HUFLIT

Dịp này, nhà trường tuyên dương, khen thưởng cho 6 tập thể, 14 cá nhân tiêu biểu trong Đảng bộ Trường. Công đoàn HUFLIT vinh dự đón nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và của Liên đoàn lao động TPHCM về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2018 – 2019; Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam chuyên đề “Dạy tốt – Học tốt” cho 1 tập thể, 1 cá nhân.

 Ông Đặng Mạnh Trung – Trưởng Cơ quan thường trực phía Nam Ban Tuyên Giáo TƯ tuyên dương các tập thể, cá nhân HUFLIT

Cũng trong dịp này, nhà trường tuyên dương 9 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương Vì Sự nghiệp giáo dục, 7 cá nhân nhận huy hiệu Sao Vàng HUFLIT đối với CBVC có thâm niên công tác lâu năm trong ngành giáo dục; khen thưởng cho 2 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, 11 Chiến sĩ thi đua cơ sở, 8 cá nhân đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu, 3 cá nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động NCKH và 9 cá nhân có số giờ NCKH vượt 400 giờ trong năm học 2018 – 2019.

 NGƯT Huỳnh Thế Cuộc và ông Lưu Tăng Nghĩa (nguyên Chủ tịch HĐQT HUFLIT) tuyên dương các cá nhân nhận huy hiệu Sao Vàng HUFLIT

Phát biểu tại buổi lễ, TS Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành HUFLIT, ôn lại lịch sử truyền thống 25 năm phát triển của Đảng bộ nhà trường, đồng bày tỏ lòng biết ơn các thế hệ nhà giáo đi trước đã góp công xây dựng truyền thống vẻ vang của nhà giáo Việt Nam nói chung và HUFLIT nói riêng. Đặc biệt, TS Trần Thanh Nhàn gửi lời tri ân đến NGƯT Huỳnh Thế Cuộc - Chủ tịch HĐQT HUFLIT, người đặt nền móng xây dựng HUFLIT và là bí thư đầu tiên của Đảng bộ trường.

 Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm

“Thật tự hào khi chúng ta vẫn đang tiếp tục sự nghiệp cao quý ấy, vẫn từng ngày miệt mài, nhiệt huyết tiếp tục ươm mầm cho sự nghiệp trồng người. Thế hệ tiếp nối của HUFLIT luôn ý thức được trách nhiệm nhà giáo phải không ngừng vươn lên, tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, khắc phục những khó khăn, thách thức bằng sức lực, trí tuệ và lòng yêu nghề để phấn đấu, xây dựng nhà trường phát triển bền vững” - TS Trần Thanh Nhàn chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm